Viết blog kiếm tiền như thế nào cho người thất nghiệp

Bạn đã từng nghe đến viết blog kiếm tiền online chưa? Nếu bạn đang mong muốn kiếm thêm thu nhập từ internet hãy theo dõi bài viết này nó sẽ là gợi ý tốt cho học sinh, sinh viên hoặc người đang thất nghiệp nhưng chưa biết xác định nên tìm công việc nào tạo ra tiền.

Kiếm tiền trên mạng là một công việc hết sức đơn giản chỉ cần bạn có một chiếc máy tính kết nối mạng internet hoàn toàn có thể làm trong thời gian rãnh rỗi cho dù bạn là học sinh, sinh viên, công nhân, viên chức hay là một nông dân vẫn có thể tham gia kiếm tiền online.

Viết blog kiếm tiền như thế nào cho người thất nghiệp

Bạn đã từng nghe đến viết blog kiếm tiền chưa?

Viết blog kiếm tiền là một phân nhánh nhỏ của kiếm tiền trên mạng mà thôi, bạn có thể vừa viết blog vừa làm những công việc khác chỉ cần sắp xếp thời gian hợp lí là được. Trên thế giới và cả Việt Nam đã có rất nhiều người tạo ra thu nhập từ việc viết blog rồi đấy, một số blogger nổi tiếng ở Việt Nam như Thạch Phạm, Ninh Đôn, Jam Việt vv… đã và đang ngày ngày tạo ra số tiền khủng khiếp từ internet chính nhờ vào blog cá nhân của họ.

Viết blog cá nhân kiếm tiền có dễ dàng không?

Thực sự mà nói đây là một công việc nhẹ nhàng bạn chỉ cần dùng trí óc mà không phải lao động chân tay đổ mồ hôi đâu, một Blogger phải có ý tưởng phong phú và biết diễn đạt để thu hút độc giả, biết cách quảng bá website, làm seo để kiếm lượng truy cập giúp thứ hạng tăng cao trên bảng xếp hạng.

Nhưng khoan đã bạn có đang mơ tưởng mình có thể kiếm được 100 $ hay 100$ một tháng không? Mình đoán chắc rằng bạn đang mơ mộng về điều đó khi trên mạng có rất nhiều người chia sẻ về những khoản thu nhập khổng lồ mà họ đang kiếm được.

Vậy làm như thế nào để viết blog kiếm tiền thành công

Mọi thứ trên đời này bất kỳ ai cũng phải học hỏi trau dồi kiến thức mỗi ngày, để đạt đến thành công bạn phải trải qua hàng nghìn giờ luyện tập chăm chỉ, viết blog kiếm tiền cũng vậy để có thành quả trước hết bạn phải có thật nhiều kiến thức mà cái này đạt được do đâu chính là học hỏi mà thôi, bạn có thể vừa học vừa viết blog cũng được. Hãy xác định lĩnh vực bạn yêu thích đó là gì, chẳng hạn mình yêu thích về các thủ thuật blogger mỗi ngày mình đều chỉnh sửa và làm việc với nó chắc chắn mình sẽ viết về thủ thuật về blog spot rồi hoặc một số người lại thích wordpress, thích nuôi chó, viết thơ, đi phượt vv… có hàng ta chủ đề để bạn bắt đầu khởi nghiệp với blog.

Cho dù bạn lựa chọn một chủ đề nào cũng cần có một sự am hiểu nhất định về nó, đây là công việc đầu tiên nó quyết định đến thành công của bạn nếu bạn lựa chọn đúng thì đó là một sự may mắn còn ngược lại bạn đã biết kết quả rồi đấy.

Kiếm tiền trên youtube bằng cách nào hiệu quả

Những kỹ năng cần thiết để có thể kiếm tiền từ blog cá nhân

+ Kỹ năng viết

Rất quan trọng bạn không cần phải viết hay nhưng biết cách trình bày cho đẹp, dễ hiểu, cung cấp được thông tin hữu ích nhất cho độc giả, không phải cái gì cũng viết được mà phải có một sự lựa chọn khôn ngoan.

+ Kỹ năng seo

Làm seo là hình thức quảng bá website để thu hút khách truy cập, nó không khó nhưng cũng không phải đơn giản nhưng nếu có niềm đam mê lớn chắc chắn bạn sẽ làm được.

+ Sáng tạo

Ý tưởng hay sẽ giúp bạn giàu có! Hãy tập thói quen suy nghĩ sáng tạo mỗi ngày dần dần bạn sẽ tạo cho mình một thói quen rất tốt khiến tư duy trở nên nhạy bén hơn.

+ Thông thạo Blogger và WordPress

Không quá quan trọng nhưng nghiên cứu về nó sẽ giúp bạn có những bước tiến vững chắc trên con đường kiếm tiền trên mạng của mình, ban đầu mình cũng bắt đầu từ Blogger sau này mới chuyển sang nền tảng WordPress thấy cả hai sử dụng đều rất tốt.

+ Phát triển bản thân

Cái này không liên quan gì lắm đến viết blog kiếm tiền song mình vẫn muốn đưa vào đây bởi vì đối với những người mới chắc chắn sẽ rất nản chỉ khi làm không được một cái gì đó nhưng hãy tập rèn luyện cho mình một sự kiên nhẫn, một thái độ không bỏ cuộc chắc chắn sẽ thành công

Thủ thuật seo video youtube lên top trong 7 ngày

Viết blog kiếm tiền như thế nào cho người thất nghiệp

Các bước để kiếm tiền từ blog cá nhân

Bước 1: Xác đinh chủ đề bạn muốn viết

Bạn thích lập trình bạn hãy viết về lập trình, thích chơi game liên minh huyền thoại thì viết các bài viết hướng dẫn cách combo các vị tướng, bạn yêu thích photoshop muốn chia sẻ với mọi người thì hãy viết về photoshop một số chủ đề bạn nên tham khảo

Thủ thuật WordPress
Thủ thuật SEO
Thủ thuật marketing
Thiết kế, kỹ năng photoshop
Kiếm tiền online/offline,…
Hướng dẫn học ngoại ngữ
Chia sẻ mã giảm giá
Đánh giá về tên miền, hosting, VPS,…
Blog hướng dẫn kỹ năng viết
Blog về nghiên cứu loại động vật mà bạn biết
Blog về quá trình phát triển bản thân
Sức khỏe, cách luyện tập, gym, fitness,chạy bộ…
Blog truyền thông
Tình yêu, gia đình
Kỹ năng giao tiếp
Công nghệ (máy tính, điện thoại, tablet,…)
Blog về oto, xe máy
Thể thao (bất cứ môn nào là thế mạnh của bạn)
Âm nhạc (hướng dẫn chơi guitar, piano,…)
Phụ nữ
Hướng dẫn chơi game
Review phim
Blog ẩm thực, ghi lại hành trình ăn uống nơi bạn sống
Blog phượt – du lịch
Kỹ năng giao tiếp, kiến thức xã hội
Review sách, truyện
Blog chia sẻ thiết kế, hình ảnh,,..của bạn nếu bạn là photographer
Chia sẻ những bài học bạn nhận được trong cuộc sống
……

Bước 2: Mua tên miền và hosting

Nếu lúc đầu chưa có tiền thì nên sử dụng Blogger vì hoàn toàn miễn phí nhưng về lâu dài bạn nên mua tên miền và hosting giá hiện nay cũng khá rẻ chỉ dưới 1 triệu để duy trì mỗi năm mà thôi nếu bạn đang muốn tư vấn hãy gọi 0968.724.886 để được tư vấn nhé.

Liên hệ

Bước 3: Viết, viết và viết

Hãy đặt mục tiêu mỗi ngày bạn viết được bao nhiêu bài mình nghĩ mỗi ngày nên ít nhất 2 bài viết, lúc đầu bạn sẽ thấy mình viết bạn chưa được hay lắm nhưng qua thời gian bạn sẽ tập cho mình thói quen suy nghĩ trước khi viết đấy, có câu nói nổi tiến tiếng đó là “thiên tài là kết quả của 10000 lao đông” mà.

Viết blog kiếm tiền từ đâu?

Khi blog có một lượng truy cập ổn định thì kiếm tiền thật sự dễ như trở bàn tay, có thể đặt quảng cáo Google Absense hoặc các mạng quảng cáo khác, kiếm tiền từ tiếp thị liên kết như các khóa học, theme wordpress, hosting, tên miền vv…

Lời kết

Kiếm tiền trên mạng thành công hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng theo quan điểm của mình đó là kiếm thức = tiền nếu như bạn càng trau dồi mình thật nhiều kiến thức thì sớm muộn bạn cũng sẽ có thật nhiều tiền mà thôi, khó khăn sẽ ở trước mắt đối với người có niềm tin họ sẽ toàn thấy những cơ hội mà thôi.

Chúc bạn luôn thành công!

Tiếp thị liên kết là gì? cách làm affiliate marketing hiệu quả

Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
Viết blog kiếm tiền như thế nào cho người thất nghiệp
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star