Kiếm tiền trên youtube bằng cách nào hiệu quả

Kiếm tiền trên youtube được xem là một hình thức kiếm tiền trên mạng phổ biến và khả thi nhất hiện nay, công việc của bạn đó là upload video lên càng nhiều lượt xem bạn sẽ có thật nhiều tiền. Chính vì thế số lượng video trên Youtube ngày càng nhiều không những thế có đến hàng tỉ lượt xem mỗi ngày từ đây.

Kiếm tiền trên youtube bằng cách nào để hiệu quả

Nếu bạn là học sinh, sinh viên hay một người thất nghiệp hoàn toàn có thể bắt đầu kiếm tiền từ youtube mà không phải đóng một khoản phí nào hết, công việc chính của bạn đó là chỉ cần bạn sản xuất ra những video chất lượng thu hút thật nhiều người xem theo ước tính thì cứ mỗi 1000 view bạn sẽ nhận được 1$ vậy nếu bạn có 1.000.000 thì sao bạn sẽ có 1000$, và nếu bạn có khoảng 100 video như thế thì sao nhỉ?

Nhưng sự thật không như chúng ta nghĩ

Bất kỳ một công việc nào bạn cũng cần phải lao động mới có thành quả, kiếm tiền trên mạng hay làm youtube cũng thế bạn phải thực sự là kiên trì nhẫn nại bên cạnh rất nhiều người thành công cũng có vô số người thất bại, sự bỏ cuộc là điều khó tránh khỏi khi bạn làm mãi mà không thấy kết quả đâu.

Mình không muốn nêu ra khó khăn làm cho bạn nản chí mình chỉ muốn giúp bạn nhìn nhận rõ hơn về vấn đề, bạn đang muốn kiếm tiền youtube mà trong bạn chưa chuẩn bị được gì nhiều chẳng hạn như sự trải nghiệm cuộc sống đó chính là khơi nguồn của sự sáng tạo, cách làm video với các hiệu quả, cách làm sao để tăng lượt xem vv…

Hãy nhìn là bản thân của mình xem bạn đã có trong tay những gì còn điểm yếu nào cần khắc phục không để trau dồi thật nhiều hơn nữa.

Kiếm tiền trên youtube cần có sự sáng tạo

Có 2 phương pháp được nhiều người áp dụng đó là reup video của người khác và tự mình làm ra video đối với cách thứ nhất bạn sẽ không cần nghĩ ngợi gì nhiều chỉ cần lấy video của người khác rồi up lại lên kênh của mình và kiếm tiền, nếu bạn làm không cẩn thận rất dễ bị chết kênh hoặc không được thanh toàn tiền, đối với cách thứ hai là bạn tự sáng tạo nội dung phương pháp này rất tốn chất xám đòi hỏi bạn phải có sự sáng tạo và kiên nhẫn.

Ý tưởng để kiếm tiền youtube

Cũng giống như viết blog kiếm tiền bạn cần xác định một chủ đề mà bạn yêu thích nhắm đến một đối tượng nào đó nếu bạn càng thu hẹp chủ đề thì seo sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Chẳng hạn như

+ Tạo một kênh về thủ thuật wordpress

+ Kênh về cách bạn kiếm tiền trên youtube như thế nào

+ Kênh về trẻ em

+ Kênh về động vật

vv…

Để kể cả ngày chắc cũng không hết ý tưởng để làm đâu nhé khi xác định đúng chủ đề mà bạn muốn là thì khâu quan trọng tiếp theo đó là làm như thế nào?

Bạn có thể quay lại màn hình máy tính, một chiếc camera hay đơn thuần chỉ là cái điện thoại của bạn sau đó chỉnh sửa rồi úp lên.

Tiếp theo là phần seo cho nó hãy copy thẻ tag của đối thủ và nghiên cứu nó bạn có thể sử dụng công cụ gợi ý từ khóa https://keywordtool.io hoặc Google Trends để xem xu hướng khi đã có một bộ keyword ngon rồi bạn hãy dùng cách để tăng lượt truy cập cho nó có thể mua view thì càng tốt, sau đó bạn share lên mạng xã hội để kiếm traffic thực nếu video có nội dung thu hút chắc chắn video sẽ tăng view cực nhanh.

Lời kết

Kiếm tiền trên youtube là một công việc đòi hỏi phải có những kỹ năng nhất định như cách làm video chỉnh âm thanh hình ảnh và trên hết đó là một tư duy đột phá sáng tạo, hãy nhớ để kiếm tiền từ youtube bạn phải kiên trì mới có thể giúp bạn kiếm được thật nhiều tiền từ nó.