Theme bất động sản đẹp, theme wordpress nhà đất

Theme bất động sản đẹp, theme wordpress nhà đất – Bất động sản là một trong những lĩnh vực mang lại doanh thu cao nhưng để tìm kiếm khách hàng không phải là điều đơn giản. Chắc chắn một công ty doanh nghiệp muốn phát triển mạnh và mở rộng cần phải biết marketing online, quảng bá thương hiệu, đặc biệt hơn nữa cần có một website.

Website chính là nơi cung cấp mọi thông tin cần thiết cho khách hàng, gây dựng thương hiệu cũng như lòng tin với mọi người, quảng bá khắp nơi để thu hút khác. Một website bất động sản không thể thiếu chuyên nghiệp được nhưng cũng không nên quá cầu kỳ khiến ảnh hưởng đến việc làm seo.

Hiện nay chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu website bất động sản dành cho các công ty doanh nghiệp làm trong lĩnh vực nhà đất, làm website bds vẫn đang tiếp tục phát triển trong những năm gần đây và nhiều năm tới, nếu lựa chọn chúng tôi bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

+ Giao diện thân thiện với người dùng
+ Quản trị đơn giản
+ Chuẩn SEO
+ Thân thiện với mọi thiết bị truy cập Internet
+ Thời gian thiết kế website nhanh chóng
+ Mức chi phí thiết kế website luôn hợp lý nhất
+ Chất lượng website luôn được đảm bảo
+ Chế độ bào hành, dịch vụ hẫu mãi tốt

Mẫu website bất động sản, theme wordpress nhà đất đẹp cho doanh nghiệp

Đây là một mẫu giao diện nhà đất được ưa chuộng nhất có khả năng hiển thị Responsive trên mọi loại thiết bị khác nhau như laptop, máy tính bảng, điện thoại.

Bạn có thể xem demo tại đây

Giá bán chỉ 1.490.000đ mà thôi, để phát triển công ty doanh nghiệp với mức giá khá rẻ như vậy tại sao bạn còn chần chừ cơ chứ, nhanh tay nhấc máy gọi cho chúng tôi để được tư vấn để nhận được nhiều ưa đãi.

Liên hệ:

Hotline: 0968.724.886
Facebook: https://www.facebook.com/wphamrongmedia
Gmail: hamrongmedia@gmail.com

Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
Theme bất động sản đẹp, theme wordpress nhà đất
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star