Thủ thuật SEO Fanpage Facebook Lên Top 1 Google

Fanpage là công cụ tuyệt vời để bán hàng nhưng hiện nay để phát triển một fanpage chất lượng không hề đơn giản hơn nữa để nó xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm không phải ai cũng biết bởi mọi ngành nghề lĩnh vực đều có người làm khiến độ cạnh tranh ngày càng lớn nếu không có thủ thuật bạn sẽ không thể seo lên được.

Kết quả hình ảnh cho seo fanpage facebook top google

Để seo fanpage facebook lên top 1 google đòi hỏi bạn cũng am hiểu một chút về kiến thức seo như cách đặt tiêu đề, mô tả thu hút hấp dẫn rồi cách chọn từ khóa như thế nào cho hiệu quả.

Cách seo fanpage lên top Google với các bước đơn giản

1. Tiêu đềchuẩn seo

Chẳng hạn bạn đang seo từ khóa thuốc tăng cân cửa hàng của bạn tên là Cường Anh thì mình sẽ đặt tên Fanpage là “Thuốc tăng cân Cường Anh – Terashop” chẳng hạn. Bạn cần nhớ rằng đặt tên fanpage đó là “loại sản phẩm” + “tên shop/thương hiệu”.

2. Mô tả Fanpage

Phần mô tả này cũng không kém phần quan trọng phải chứa 1- 3 lần lặp cho từ khóa hoặc keyword liên quan ví dụ mình sẽ viết mô tả như sau:

Công ty chuyên thiết kế website bất động sản tại Hà Nội & TPHCM giá rẻ chuyên nghiệp với chi phí chỉ 1 – 5 triệu đồng. Hotline: 0968.724.886

3. Seo bài viết facebook lên Google

Bot của Google sẽ index tất cả các bài viết của bạn chính vì thế hãy viết như bài viết trên website tối ưu chuẩn seo và không copy của người khác.

  • Đăng bài viết nên có từ khóa. Số lượng từ 1-3 và nên đặt ở khoảng 150 từ đầu tiên.
  • Bài viết dài sẽ ăn điểm hơn bài ngắn.
  • Bài viết được share nhiều, comment nhiều cũng được google index tốt hơn.
  • Ưu tiên viết notes, vì ở đây, ta có nhiều quyền… can tiệp tối ưu SEO hơn.

4. Xây dựng liên kết

Cũng giống như website bạn cũng có thể đi backlink cho nó để tăng độ tin cậy trong mắt công cụ tìm kiếm, backlink càng chất lượng khả năng lên top càng cao.

5. Chỉ số tương tác fanpage

Để lên top Google không phải fanpage của bạn có nhiều lượt like là sẽ lên mà nó phụ thuộc vào các chỉ số tương tác như: Checkin, Review.

6. Từ khóa và Hashtag

Đừng bỏ qua nó bởi Facebook coi đây là các từ khóa để nhóm các bài viết có chung chủ đề lại với nhau. Ví dụ: #thiết_kế_website_bất_động_sản (Bạn nên đặt như thế).

Trên đây là cách seo fanpage lên top Google hiệu quả được nhiều người áp dụng thành công còn bạn thì sao hãy bắt tay vào ngay hôm nay để thử nghiệm xem kết quả nhé.

Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
Thủ thuật SEO Fanpage Facebook Lên Top 1 Google
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star