Tiếp thị liên kết là gì? cách làm affiliate marketing hiệu quả

Tiếp thị liên kết là gì?

Affiliate marketing là hình thức kiếm tiền online được nhiều người quan tâm, bạn không cần phải có sản phẩm chỉ cần biết về Seo, Marketing Online mang link giới thiệu cho nhiều người mua hàng thông qua link sẽ được hưởng % do nhà cung cấp trả.

Hiện nay tại Việt Nam có nhiều người đã kiếm được rất nhiều tiền từ tiếp thị liên kết nhưng để kiếm được money từ hình thức này cũng không hề đơn giản đòi hỏi phải có sự kiên trì và kiến thức sâu rộng.

Tiếp thị liên kết không phải là viễn cảnh đẹp

Có nhiều người vẽ ra cho bạn những tấm séc hàng ngàn đô la, rồi họ show những thành công khi có hàng ngàn người mua hàng nhưng sự thật đằng sau nó thì sao, bạn sẽ rất ít khi học được thất bại nếu chưa trải nghiệm. Affiliate marketing không phải là con đường dễ dàng nếu không đủ kiên trì hoặc còn quá non nớt.

Để kiếm tiền từ tiếp thị liên kết đòi hỏi bạn phải có kiến thức về Seo – Sem đó là điều bắt buộc bởi bạn không biết nó chắc chắn thất bại 100% rồi. Seo – Sem là công cụ giúp tìm kiếm khách hàng trên internet từ đó làm tăng lược khách mua hàng qua link.

Kết quả hình ảnh cho tiếp thị liên kết là gì

Những điều cần chuẩn bị:

– Kỹ năng viết bài trên blog, website: trước kia mình đã từng viết “Viết blog kiếm tiền như thế nào cho người thất nghiệp” nếu bạn chưa từng đọc hãy tham khảo đi nhé.

Kỹ năng viết rất hữu ích nếu bạn muốn làm affiliate, bạn sẽ phải viết làm sao để thu hút và hấp dẫn khách hàng mỗi câu chữ cần có sự trau chuốt khơi gợi khách mua hàng.

– Kỹ năng làm seo: trong xu hướng hiện nay seo, marketing online là điều cần thiết nếu muốn kiếm tiền online bạn cần phải biết về nó, traffic = tiền nếu bạn càng kiếm nhiều traffic sẽ càng có nhiều tiền.

Nguyên lý tạo thu nhập với tiếp thị liên kết:

Đó là bạn cần tạo ra một Landing Page có thể là Blog hoặc Website chứa link tiếp thị liên kết sau đó dùng marketing online để tìm kiếm khách truy cập.

Các kênh được sử dụng:

– Facebook Marketing: tạo fanpage hoặc chạy quảng cáo

– Google Adword: quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Google

– Youtube Marketing: tạo ra các video review, giới thiệu sản phẩm

– Seo: đưa từ khóa xuất hiện ở vị trí cao trên công cụ tìm kiếm

– Zalo Marketing: công cụ tìm kiếm khách mạnh mẽ

Lý thuyết và thực hành sẽ không giống nhau nếu bạn đang mơ về viễn cảnh nắm trong tay hàng ngàn đô la như bao người khác mà trong tay không có chút kiến thức nào cả thì thật khó để hoàn thành giấc mơ. Cũng đừng bao giờ nghe những lời chém gió của những người không tin tưởng hay các khóa đào tạo nào cả bởi không có gì quý giá bằng trải nghiệm thực sự của bản thân, hãy đam mê học hỏi mỗi ngày rồi suy nghĩ chiêm nghiệm thì mới có thể thành công.

Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
Tiếp thị liên kết là gì? cách làm affiliate marketing hiệu quả
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star