Làm Seo là một cuộc chiến kẻ lì lợm nhất là kẻ chiến thắng

Làm seo website là một công việc đòi hỏi sự kiên trì rất lớn, nếu bạn không có tố chất này chắc chắn là một kẻ thua cuộc. Dẫu vẫn biết seo là tập hợp các thủ thuật giúp nâng cao thứ hạng tìm kiếm trên Google nhưng không phải lĩnh vực nào cũng giống nhau, có rất nhiều key độ cạnh tranh cao thời gian lên top rất dài còn đối với key dễ thì khỏi cần nói rồi.

Làm Seo là một cuộc chiến kẻ lì lợm nhất là kẻ chiến thắng

Làm seo website cần những gì mới có thể lên top

Mình không biết bạn giỏi đến mức nào bạn thông minh ra sao nhưng nếu không làm việc cần làm mỗi ngày chắc chắn không thể phát triển, seo cũng vậy, nếu mỗi ngày không viết bài thì bạn lên top bằng cách nào, Google nó lấy gì để đánh giá website của bạn đây, ngày trước mình cũng cứ nghĩ rằng nhiều backlink là sẽ lên top nhưng thực chất không phải vậy, qua thời gian mình đã nghiệm ra rằng nội dung rất quan trọng, hãy chăm chút thật kỹ content thật tốt đi.

Không xây dựng backlink cũng khó mà lên top, seo không cần backlink đó chỉ là sự ảo tưởng, nhưng cũng không nên quá chú trọng vào nó điều sai lầm lớn nhất của nhiều seoer đó là cày backlink liên tục vừa mệt mỏi vừa không hiệu quả, hiện tại công cụ tìm kiếm của Google đang dần trở nên giỏi hơn đó chính là sự tiến hóa thích nghi với các thủ thuật đen của Seoer, làm seo website hãy tuân thủ các quy tắc mà Google đề ra đừng cố gắng che mặt bạn sẽ chẳng được gì đâu.

Làm seo website nên bắt đầu như thế nào?

Trước khi khởi động một dự án seo điều quan trọng nhất đó chính là bộ từ khóa bạn chọn, nó thành công hay không phụ thuật vào nó, công việc này chỉ mất vài ngày của bạn mà thôi, càng tỉ mỉ càng tốt.

Tiếp theo bạn cần viết content chất lượng và liên kết nội bộ thật chuẩn seo, khi bạn làm đầy đủ sẽ chiếm đến 60% của sự thành công 1 chiến dịch rồi.

Cuối cùng đó là việc Offpage để lôi kéo traffic vào website của bạn, xây dựng backlink là một phần không thể thiếu trong Offpage, nếu bạn làm tốt nó chắc chắn từ khóa sẽ lên top bền vững.

Lời kết

Sự kiên trì sẽ giúp bạn thành công! Mỗi ngày hãy cố gắng viết thêm vài bài đi thêm vài backlink, phân tích các website trên top để xem họ làm như thế nào.

Chúc bạn thành công!

Thủ thuật seo từ khóa lên top được giấu kín
Mẹo đa dạng hóa backlink để tránh thuật toán Google
Seo backlink chữ ký có hiệu quả không?

Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
Làm Seo là một cuộc chiến kẻ lì lợm nhất là kẻ chiến thắng
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star