Thủ thuật seo từ khóa lên top được giấu kín

Seo từ khóa lên top Google là một chuyện không hề đơn giản, đối với các keyword dễ nếu bạn làm không đúng cũng khó có thể thấy nó xuất hiện trên công cụ tìm kiếm ở trang 1, có một số thủ thuật seo từ khóa được các chuyên gia giấu kín rất ít khi được chia sẻ, nếu bạn tự học seo hay đến trung tâm học chỉ toàn những kiến thức căn bản rồi đi làm mà thôi, còn để biết được các thủ thuật thì chỉ có trải nghiệm bản thân khi có rất nhiều từ khóa lên top bạn sẽ nhận ra được điều đó.

Thủ thuật seo từ khóa lên top được giấu kín

Thủ thuật seo từ khóa lên top 1 Google cực nhanh

Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu chưa? Nào cùng bắt đầu nhé!

1. Học từ đối thủ

Chẳng cần phải học ở đâu xa xôi chỉ cần học từ 10 website nằm trong trang 1 là được rồi, hãy xem họ làm như thế nào để từ khóa lên top Google, cách họ tối ưu Onpage như thế nào? Xây dựng backlink như thế nào? Rồi họ viết bài ra làm sao, trình bày bố trí các liên kết vv…

Bạn chắc chắn sẽ học được nhiều điều từ đối thủ của mình đấy vì thề hãy nên nhớ nếu như bạn muốn vượt qua họ “biết người biết ta trăm trần trăm thắng” mà.

2. Chú trọng đến từ khóa dài

Không riêng gì những người mới mà đối với các cao thủ lâu năm họ vẫn chú trọng đến các từ khóa dài, một khi bạn sở hữu hàng trăm hàng nghìn từ khóa dài lên top thì chắc chắn sẽ kéo theo từ khóa ngắn lên top cực nhanh.

Để làm được điều này bạn viết các bài viết có từ khóa dài lên top sau đó liên kết nội bộ để điều hướng traffic đi tới các trang có từ khóa ngắn, với cách này cực kỳ hiệu quả.

3. Vệ tinh chất lượng

Đã qua cái thời spam linh tinh vẫn lên top rồi càng ngày thuật toán của Google càng thông minh hơn rất nhiều, mọi thủ thuật đen đều bị Google liệt kê và cho ra đảo mà thôi. Vì thế muốn seo từ khóa lên top bền vững bạn cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định đặt ra, đừng cố gắng qua mặt công cụ tìm kiếm nhé.

Năm 2017 đánh dấu một xu hướng seo mới mẻ đó là nhiều website lên top nhờ một hệ thống vệ tinh chất lượng được trỏ về website chính, không biết trong nhiều năm nữa cách này còn áp dụng được nữa không nhưng trong hiện tại seo bằng vệ tinh là phương án khả thi song bạn phải đầu tư nhiều thời gian cho nó chăm chút nội dung thật tốt và làm không khác gì một site chính cả đâu đấy.

4. Nội dung chất lượng

Hãy luôn làm mới website mỗi ngày bằng các bài viết hữu ích Google rất thích điều này, nếu bạn có một website đang trên top nhưng không bao giờ viết bài chắc chắn sẽ bị đối thủ qua mặt nếu như họ làm tốt về nội dung.

Content thuộc về Seo Onpage chính vì thế nó sẽ phải làm đầu tiên rồi sau đó mới chuyển qua Seo Offpage.

5. Liên kết nội bộ

Internal link bản thân nó không làm tăng thứ hạng nhưng nó sẽ điều hướng người dùng giúp họ nhanh chóng tìm thấy thông tin hữu ích làm thời gian onsite của khách truy cập lớn khiến Google đánh giá website của bạn có nội dung tốt, chắc chắn sẽ được xếp hạng cao hơn.

Lời kết

Còn rất nhiều thủ thuật seo khác song mình tạm đưa ra những phương pháp giúp đẩy top từ khóa hiệu quả nhất, đó là những kinh nghiệm từ bản thân hy vọng sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích cho việc làm seo của mình được hiệu quả hơn.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
Thủ thuật seo từ khóa lên top được giấu kín
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star