Seo backlink chữ ký có hiệu quả không?

Làm seo là một quá trình dài đòi hỏi seoer phải thật kiên nhẫn, từ khóa không thể ngày một ngày hai là có thể lên top được mà cần phải có thời gian để công cụ tìm kiếm Google đánh giá tổng thể website, nếu bạn Onpage tốt và Offpage an toàn thì chắc chắn sẽ lên top bền vững mà thôi.

Seo backlink chữ ký có hiệu quả không?

Seo backlink chữ ký có hiệu quả không?

Trên diễn đàn hiện nay có rất nhiều người làm backlink theo dạng đặt chữ ký nhưng điều này có thực sự tốt không? có mang lại hiệu quả lớn? có giúp đẩy top từ khóa không? Đây là thắc mắc của rất nhiều seoer mới bước chân vào nghề.

Seo chữ ký diễn đàn được áp dụng trong vài năm về trước khi mà thuật toán của Google chưa nhiều và thông minh như bây giờ, nhiều website chỉ cần đặt chữ ký cả ngày comment tán gẫu với mọi người là lên top, nhưng ngày nay việc đặt backlink trên forum không mang lại hiệu quả cao nữa rồi.

Nếu bạn muốn kiếm traffic từ đây tốt nhất nên đặt link trần, hạn chế việc đặt từ khóa cho url muốn seo, thực sự việc đặt như thế cũng chẳng mang lại cho website của bạn tác dụng gì mấy, nếu bạn đặt quá nhiều khiên Google nghĩ rằng bạn đang spam từ khóa đó dễ bị dính thuật toán hơn.

Seo chữ ký diễn đàn có giúp lên top?

Như đã nói ở trên việc đi backlink trên diễn đàn bằng chữ ký khó có thể giúp tăng thứ hạng, nên đặt vừa phải thôi, nếu còn dư thời gian nên viết nhiều bài viết chất lượng thay vì cứ nhăm nhe vào các forum đó, trong trường hợp diễn đàn die kéo theo việc mất backlink lúc đó đừng ngồi đó mà khóc nhe 🙂

Đi link chữ ký nên chọn diễn đàn seo chất lượng để đặt backlink nhé, hãy lọc cẩn thận trước khi làm link, ít thôi nhưng phải chất và nên nhớ rằng không phải đối thủ làm gì cũng làm theo được mà phải biết chắt lọc thông tin.

Lời kết

Xây dựng link là một trong những việc không thể thiếu khi làm Offpage bạn không chỉ viết mình nội dung rồi vắt chân đợi từ khóa lên top, điều này khó có thể xảy ra, nếu có họa may cũng chỉ là những từ khóa cực dễ còn keyword khóa cần phải có backlink cho nó, nhưng làm như thế nào để hiệu quả mới là một vấn đề.

Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
Seo backlink chữ ký có hiệu quả không?
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star