Học seo miễn phí ở đâu cho người mới bắt đầu

Seo website là tập hợp các thủ thuật nhằm tối ưu hóa website để tăng hạng trên kết quả tìm kiếm Google, Yahoo, Bing, Coccoc vv… Đối với những người mới bắt đầu để tìm một nơi học seo uy tín chất lượng là cực kỳ khó khăn hơn nữa với một mức giá khá cao từ 4 – 10 triệu chắc chắn nhiều người không đủ điều kiện để tham gia các khóa học seo đắt đỏ đến như vậy.

Học seo miễn phí ở đâu cho người mới bắt đầu

Học seo miễn phí ở đâu cho người mới bắt đầu

Đối với newbie những thông tin chia sẻ trên mạng thường chưa biết cách chắc lọc vì thế cứ đọc được cũng tin khiến cho nhiều bạn phải hối hạn khi bỏ ra vài triệu để đi học seo mà không thu lại được kết quả như ý. Nhớ lại hồi đầu tiên mình tự học seo bằng Blogger, một newbie ban đầu không biết seo là gì nhưng qua thời gian mày mò nghiên cứu cuối cùng mình cũng đã tạm hiểu về seo web rồi, thời gian đầu tiên đối với mình các thuật ngữ là một điều cực kỳ khó hiểu có nhiều cái mình phải đọc đi đọc lại nhiều lần mới có thể hiểu được.

Muốn giỏi một cái gì đó bạn không thể chỉ học lý thuyết suông không thôi mà phải thực hành, đây là điều chắc chắn! Mình đã lựa chọn Blogger được xem như một phương án khả thi nhất, khởi đầu bằng một blog viết về thủ thuật blogspot và kiếm tiền trên mạng, thật sự thì mình chẳng biết viết gì cả cứ tìm kiếm rồi bắt chước người khác viết mà thôi thấy một vài từ khóa lên cảm thấy sướng vô cùng nhưng đời không như là mơ những tưởng rằng seo chỉ có thế nào ngờ còn rất rất nhiều kiến thức mà mình thấy rằng còn thiếu sót.

Đến bây giờ cũng đã được 3 năm trên con đường làm seo thời kỳ đầu mình chỉ viết blog đơn thuần toàn viết nội dung không biết backlink là gì mãi gần đây mình mới thực sự hiểu hơn về backlink là như thế nào và cách thức hoạt động của nó, nhưng khi onpage hầu như mọi người đều chưa nắm vững về liên kết nội bộ lắm khiến sức mạnh website chưa được tối ưu thực sự.

Chưa hết càng làm seo mình càng nhận ra rằng nghiên cứu từ khóa càng quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ chiến dịch seo nào nó được xem như chìa khóa giúp bạn mở cửa để đưa website lên các nấc thang cao hơn.

Học seo miễn phí ở đâu tốt nhất?

Vậy đấy seo thực sự không đơn giản nhưng cũng chẳng dễ nó sẽ khó khi bạn chưa hiểu vấn đề nhưng sẽ đơn giản khi mọi thứ bạn biết, bạn có thể tự học seo ở nhà hay đến trung tâm đó là quyết định ở bạn nhưng dù ở đâu bạn cũng phải có một tư duy thông minh và quan trọng hơn hết đó là sự kiên trì bền bỉ.

Phương pháp học giúp mang lại hiệu quả cho bạn đó là

+ Nắm vững lí thuyết căn bản kết hợp với thực hành seo blogspot

+ Học cách viết nội dung chuẩn seo cái này bạn có thể tự rèn luyện nhé nếu viết thường xuyên sẽ rất tốt.

+ Cài đặt công cụ webmaster tool để theo dõi vị trí từ khóa cũng như các keyword được người dùng tìm kiếm là gì, cái này rất quan trọng nếu bạn biết khai thác nó sẽ là một thành công lớn.

+ Tập thói quen nghiên cứu từ khóa kỹ lượng

+ Hãy làm lại liên tục

Ngày trước mình đã từng viết hàng chục hàng trăm cái blog mỗi blog mình lại rút tỉa ra được nhiều kinh nghiệm seo vì thế muốn seo tốt bạn phải thực hành thường xuyên.

Trên đây chỉ là một vài kinh nghiệm nhỏ từ bản thân hy vọng sẽ là kim chỉ nam giúp cho những người mới biết mình sẽ phải làm gì và làm như thế nào nếu muốn học seo.

Nếu bạn đang muốn tìm một nơi học seo tốt nhất hoàn toàn miễn phí thì hãy ghé thăm https://thietkewebbatdongsan.org mỗi ngày để học online qua những bài viết được chia sẻ tuy không hay nhưng đây thực sự là những kinh nghiệm từ bản thân.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
Học seo miễn phí ở đâu cho người mới bắt đầu
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star