Cách đặt backlink từ site vệ tinh về website chính

Chào mừng bạn đã quay trở lại với thietkewebbatdongsan.org hôm nay mình chia sẻ cùng bạn thủ thuật đặt backlink từ site vệ tinh về website chính an toàn để không bị Google phạt nhé.

Hình ảnh có liên quan

Trước hết chúng ta cần tìm hiểu một chút về website vệ tinh là gì?

Web vệ tinh là những site có chủ đề liên quan đến site chính với mục đích thu hút khách hàng, tăng lượng truy cập và phục vụ cho việc làm seo. Các web vệ tinh được tạo ra trên nhiều nền tảng khác nhau phổ biến nhất là wordpress, blogger, jimdo, weebly vv… chúng được tạo ra bằng cách nhắm vào một thị trường ngách, nội dung càng thu hẹp càng dễ seo hơn và là sự kết của của các từ khóa dài.

=> Nên đi backlink ở diễn đàn hay bằng website vệ tinh

=> Thay đổi tiêu đề bài viết có bị tụt hạng khi làm seo

Kết quả hình ảnh cho web vệ tinh

Mục đích của việc xây dựng website vệ tinh để:

– Tăng thứ hạng của Website trên các công cụ tìm kiếm bằng cách đặt backlink trỏ về site chính.
– Tạo các kênh bán hàng riêng biệt và tận dụng khách hàng từ các kênh riêng này.
– Giới thiệu các sản phẩm riêng biệt của công ty nhắm vào một đối tượng khách hàng cụ thể.
– Tăng lượng truy cập tới Website chính thông qua site vệ tinh.

Để xây dựng site vệ tinh mang lại hiệu quả cao bạn không cần phải quá nhiều mà chỉ cần những web chất lượng có khách truy cập đều đặn mỗi ngày là được, mọi thứ đều phải tự sáng tạo giống như của web vệ tinh mới có kết quả khả quan.

Thay vì tạo ra 100 cái website vệ tinh chẳng ra gì bạn nên tập trung vào 10 cái chất lượng mà thôi, nếu có điều kiện có thể gắn thêm tên miền cho chúng.

Bạn có thể đặt backlink mọi vị trí trên website từ menu, sidebar hoặc footer nhưng theo mình khuyến khích nên đặt ở dưới chân website thì tốt hơn hết, đặt backlink nên để link trần (naked link) thì sẽ rất có lợi cho site chính mà không lo bị phạt.

Lời kết:

Làm seo kiên trì thôi là chưa đủ đôi khi phải sáng tạo nữa bạn không thể thấy người khác có thể tạo ra được 1000 web vệ tinh rồi cũng đu theo chắc chắn không thể làm được, thay vì làm nhiều như thế hãy tập trung ra một vài cái chất lượng mà thôi. Một điều nên nhớ rằng các bạn copy sao chép về website vệ tinh nó cũng không mà lại tác dụng gì đâu nhé.

Chúc bạn thành công!

Nên seo từ khóa khó hay từ khóa dễ trước

Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
Cách đặt backlink từ site vệ tinh về website chính
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star