Nên đi backlink ở diễn đàn hay bằng website vệ tinh

Làm seo hiện nay đã khác xưa rất nhiều không còn những website nội dung kém nằm ở trên top nữa rồi, không phải cứ nhiều backlink là được xếp trên site khác mà thay vào đó là những trang web với nội dung chất lượng, có nội dung tốt thu hút độc giả ở lại.

Nên đi backlink ở diễn đàn hay bằng website vệ tinh

Nhưng chỉ nội dung thôi là chưa đủ bạn còn phải xây dựng backlink để tạo nên sự uy tín trong mắt công cụ tìm kiếm Google, vậy thì câu hỏi đặt ra đó là chúng ta đi backlink như thế nào để hiệu quả? Nên building trên diễn đàn hay xây dựng web vệ tinh? Nên sử dụng link dofollow và nofollow như thế nào cho hợp lí và tỉ lệ anchor text ra làm sao để tránh bị phát? vv…

Có hàng tá câu hỏi được đặt ra, hãy cùng https://thietkewebbatdongsan.org tìm hiểu để trả lời cho những thắc mắc đó nhé!

Công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa miễn phí

1. Backlink trên diễn đàn, forum

Một tài nguyên sử dụng miễn phí mà tốn ít công sử đó chính là diễn đàn, một nơi mà các seoer kể cả spammer thường lui tới để đăng bài, chém gió hay kết bạn. Ở đây bạn có thể lấy backlink free nó sẽ truyền sức mạnh chảy về website của bạn nhưng có một bất lợi đó là có hàng nghìn website khác cũng đang làm giống như bạn có nghĩa là sức mạnh của forum sẽ bị chia sẻ ra rất nhiều phần, càng nhiều web thì càng giảm đi.

Theo quan điểm của mình đó là bạn hãy nên chọn những site uy tín (Tham khảo thêm bài viết: 100+ diễn đàn dofollow chất lượng để tạo backlink) để trở trực tiếp về website, còn những forum chất lượng kém hơn bạn dùng để trở link cho các web 2.0 seo theo hướng kim tự tháp vừa an toàn vừa tạo sức mạnh cho web vệ tinh.

2. Website vệ tinh hoặc web 2.0

Chắc bạn đã từ nghe đến site vệ tinh hoặc web 2.0 rồi phải không nào, một trong những hướng làm seo đang được những website lớn áp dụng giúp bạn tạo được backlink hiệu quả mà có thể kiểm soát được backlink của mình, lợi thế lớn nhất đó là bạn có thể toàn quyền kiểm soát mà không phải lo lắng bị die như forum.

Nhưng để xây dựng nên hệ thống vệ tinh chất lượng cần phải tốn khá nhiều thời gian không phải một sớm một chiều là có thể làm xong nếu bạn xác định trở thành một seoer chuyên nghiệp nên dành nhiều thời gian để tạo ra các vệ tinh nó sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc làm seo của bạn.

Một vài web 2.0 để làm vệ tinh phổ biến như:

– Blogger

– WordPress

– Weebly

– Tumblr.com

– Sites.google.com

vv…

Lời kết:

Để làm seo thành công cần phải tốn rất nhiều thời gian hơn nữa không phải mọi từ khóa đều có cách làm giống nhau. Việc chuẩn bị cho mình những công cụ làm seo để hỗ trợ là rất cần thiết, xây dựng backlink trên forum nên chọn những site uy tín có khả năng sống lâu mà đi, bên cạnh đó nên dành thời gian viết bài cho site vệ tinh, mỗi ngày 2, 3 bài thôi trong một tháng đã có rất nhiều bài viết rồi đó.

Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
Nên đi backlink ở diễn đàn hay bằng website vệ tinh
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star