Làm thế nào để tăng lượng truy cập với từ khóa ngách

Làm Seo chính là sự kết giữa nhiều yếu tố khác nhau để giúp tăng hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm Google, các bot sẽ sắp xếp keyword có sự liên quan đến truy vấn đang tìm kiếm để làm được điều này công việc đầu tiền là bạn phải tối ưu Seo Onpage trước. Một trong những thủ thuật tăng hạng đế là tăng lượng truy cập thông qua những từ khóa dài, ngách có lượt tìm kiếm thấp.

Kết quả hình ảnh cho khách truy cập trong seo

Seo bao lâu thì website lên top 10 Google

Làm thế nào để tăng lượng truy cập với từ khóa ngách

Khi xây dựng nội dung bạn sẽ phải nhắm đến các từ khóa có độ khó khác nhau, lượt tìm kiếm từ thấp đến cao. Công việc này được gọi là nghiên cứu từ khóa nó sẽ quyết định sự thành bại của một chiến dịch nếu bạn làm đúng còn không sẽ rất khó để đưa website lên top Google hoặc thời gian làm lâu hơn.

Để kéo traffic vào website của bạn chúng ta thường làm

– Đặt chữ ký trên diễn đàn, bình luận trên blog khác

Cách này xem ra không mấy lượt độc giả ghé thăm website nhưng nó sẽ mang lại cho bạn một ít backlink từ đây, nhưng có một điều lưu ý rằng hãy đặt anchor text đa dạng để tránh Google cho rằng bạn spam ví dụ keyword “thiet ke website bat dong san” thì khi đặt chữ ký mình có thể đặt là “thiết kế website bất động sản” hoặc “thietkewebbatdongsan.org” như vậy sẽ tránh được hình phạt đến từ Google, đừng đặt quá nhiều anchor text chính xác điều này không những không tốt mà còn gây hại cho website.

Kết quả hình ảnh cho comment blog

– Mạng xã hội Facebook, Google Plus, Linkedin…

Tận dụng mạng xã hội cũng là một phương pháp mang lại lượng khách truy cập tốt cho website, nếu nội dung của bạn đánh vào những gì khách hàng mong muốn chắc chắn sẽ rất tốt để tăng hạng từ khóa, hãy để ý một số website tin tức cách họ giật tít như thế nào để câu kéo độc giả từ đó áp dụng cho website của mình.

Kết quả hình ảnh cho social

– Nghiên cứ từ khóa dài, từ khóa ngách

Chắc chắn rồi! đừng nên bỏ qua chúng sẽ rất có lợi cho việc tăng lượng truy cập giúp đẩy mạnh các chỉ số website, trước tiên hãy chọn các từ khóa dài có lượt tìm kiếm thấp để làm sau khi lên top bạn hãy làm từ khóa ngắn được trỏ từ các bài viết từ khóa ngách sang chắc chắn sẽ giúp đẩy keyword ngắn rất tốt.

Kết quả hình ảnh cho từ khóa ngắn

Lời kết:

Một trong những yếu tố không kém phần quan trọng đó là tối ưu hóa Seo Onpage việc nghiên cứu từ khóa cũng nằm trong Onpage vì vậy không có gì là quá muộn để tối ưu lại mọi thứ, nếu từ khóa vẫn chưa lên hãy nhìn lại xem mình đã thiếu sót điều gì để tìm cách khắc phụ nhé!

Nên đi backlink ở diễn đàn hay bằng website vệ tinh

Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
Làm thế nào để tăng lượng truy cập với từ khóa ngách
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star