Làm sao để web lên top Google?

Cách đưa từ khóa lên trang nhất google như thế nào? Làm sao để web lên top Google hiệu quả và nhanh chóng? Làm sao để website được tìm thấy trên google? là những câu hỏi thắc mắc của những người mới làm seo thường băn khoăn, để tìm câu trả lời đó trong bài viết này sẽ hướng dẫn seo từ khóa lên top 1, top 10 nhanh nhất.

Làm sao để web lên top Google?

Cách đưa trang web lên google miễn phí như thế nào?

Là một người mới làm seo những kỹ năng như lên một kế hoạch seo là điều cực kỳ khó khăn bởi chưa va chạm thực tế nhiều nên khiến cho họ lúng túng khi làm seo. Để seo từ khóa hiệu quả chúng ta cần phải có chiến lược đúng đắn phải biết rõ ràng từng bước để làm sao đưa được từ khoá lên top Google hoặc để cho người khác tìm thấy website của mình.

Hướng dẫn seo website hiệu quả qua các bước dưới đây:

1. Nghiên cứu từ khóa

Một bộ từ khóa tốt sẽ mang lại lượng truy cập nhanh chóng, giả sử mình đang muốn seo một từ khóa thiết kế website tại Thanh Hóa giá rẻ chuyên nghiệp trước tiên mình sẽ tìm lượt tìm kiếm trung bình hàng tháng khoảng 170 bằng công cụ Keyword Planner, tiếp đó bạn sẽ gõ keyword đó lên Google với lệnh allintitle:”thiết kế website tại Thanh Hóa” để xem có bao nhiêu người đang làm từ khóa này, kết quả cho thấy có khoảng 573 kết quả khá cao nếu kết quả này càng thấp thì seo càng nhanh lên top hơn.

Làm sao để web lên top Google?

Cách nghiên cứu từ khóa trong seo hiệu quả

2. Triển khai nội dung

Khi đã có một bộ từ khóa tốt bạn sẽ bắt đầu viết bài cho website của mình mục tiêu mỗi ngày bạn sẽ viết được bao nhiêu bài theo mình nghĩ đối với các website mới nên tập trung sản xuất nội dung khi đã có chừng khoảng 10 bài rồi mới tiến hành submit cho Google index.

3. Submit tới công cụ tìm kiếm

Trước khi submit bạn cần tạo file robots.txt và file sitemap.xml 2 tệp này rất quan trọng nó giống như bản đồ điều hướng bot biết đi đường nào trong website và nên thu thập thông tin hay là không.

Để website hiển thị trên Google bạn truy cập đường dẫn https://www.google.com/webmasters/tools/submit-url sau đó dán tên miền vào ô trống.

Làm sao để web lên top Google?

4. Tối ưu Seo Onpage

Sau kho submit xong bạn tiếp tục viết bài và tối ưu hóa Seo Onpage cho web tạo các liên kết nội bộ chuẩn, bố trí các thẻ Heading và thẻ Alt cho hình ảnh thật tốt.

Internal link là gì? Liên kết nội bộ có quan trọng trong seo

5. Seo Offpage

Viết càng nhiều nội dung thật chất lượng khi có lượng lớn rồi bạn hãy tiến hành Seo Offpage cho website đây là một quá trình khó không đơn giản. Đi backlink là một phần nằm trong chiến dịch Seo Offapage rất khó khăn đối với những người mới làm vì thế hãy nghiên cứu phần này thật kỹ lưỡng trước khi xây dựng liên kết.

Cách đi backlink hiệu quả khi làm seo website

Lời kết: làm sao để web lên top Google? bạn đã hiểu rõ các bước để làm như thế nào chưa chỉ với 5 bước trên đây hi vọng sẽ cho bạn thấy cái nhìn tổng quan giúp bạn seo website lên top 1, top 10 Google nhanh chóng và hiệu quả.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
Làm sao để web lên top Google?
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star