Cách đi backlink hiệu quả khi làm seo website

Cách đi backlink hiệu quả là một trong những khâu giúp đẩy top từ khóa khi làm seo, đây là một quá trình không thể bỏ qua nếu muốn website có thể lên top Google bền vững, bên cạnh việc phát triển nội dung phong phú người làm seo cũng nên xây dựng các liên kết để tăng độ uy tín trong mắt công cụ tìm kiếm Google.

Cách đi backlink hiệu quả khi làm seo website

Có nhiều cách xây dựng backlink chẳng hạn như lấy liên kết từ các mạng xã hội Facebook, Google+, Twitter, Likedin hoặc cũng có thể đi backlink từ forum, web 2.0 vv…

Cách đi backlink hiệu quả khi làm seo website để đưa lên top Google

– Xây dựng backlink từ web 2.0

Đây là có lẽ đang là xu hướng seo trong năm 2017. Bạn xây dựng vệ tinh từ web 2.0 sau một thời gian có nhiều bài viết và có lượt truy cập tốt hãy trỏ về site chính, với cách làm này tuy hơi lâu lên top song rất bền vững rất nhiều đơn vị đang làm theo cách này mang lại hiệu quả rất lớn.

– Xây dựng backlink từ forum, diễn đàn

Từ khi seo website phát triển ở Việt Nam các seoer vẫn lấy diễn đàn là nơi đi backlink nhưng sang năm 2017 mọi thứ đã khác, càng spam website sẽ không thể lên top được, các bài viết mỗi diễn đàn phải khác nhau không được giống nhau quá nhiều và phải đặt link trên những website có cùng chủ đề lượt tương tác cao.

Cách đi backlink diễn đàn hiệu quả đó là hãy đi từ từ mỗi ngày vài link thôi đừng quá ham hố nhiều backlink làm gì cả cái quan trọng nhất đó chính là content bạn hãy viết thật nhiều để tăng độ uy tín trên Google.

Khi xây dựng liên kết từ bài viết hãy nên đa dạng từ khóa để tránh bị phạt nhé.

– Xây dựng backlink từ mạng xã hội

Đây là nơi có lượng khách truy cập thực với khả năng tương tác cao chính vì thế nếu bạn đang làm seo đừng quên các mạng xã hội này nhé; Facebook, Google plus, Twitter …

– Xây dựng backlink bằng trao đổi liên kết

Trao đổi với website khác cũng là một cách tạo backlink hiệu quả trong seo đây là cách tuyệt vời giúp người dùng đi từ website này đến website khác từ đó tạo nên backlink làm cho Google + điểm cho website của mình.

Còn khá nhiều cách khác song thietkewebbatdongsan.org chỉ liệt kê ra một số phương pháp phổ biến nhất đang được áp dụng.

Tóm lại khi làm seo bạn phải đi backlink backlink, nhưng để hiệu quả cần phải trải nghiệm từ thực tế của bản thân mà thôi, trên đây chỉ là những gợi ý giúp bạn tham khảo mà thôi, chúc bạn thành công.

Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
Cách đi backlink hiệu quả khi làm seo website
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star