Danh sách diễn đàn có pr cao chất lượng 2017

Xây dựng backlink là một phần không thể thiếu trong quá trình Seo Offpage, có nhiều cách tạo backlink hiệu quả như đi link diễn đàn, xây dựng website vệ tinh, comment trên các blog hoặc đặt chữ ký vv… Trong khuôn khổ bài viết này Mạnh Nguyễn chia sẻ với bạn danh sách diễn đàn có pr cao chất lượng trả link về cực nhanh.

60 Danh sách diễn đàn có pr cao chất lượng 2017

Danh sách diễn đàn doffollow chất lượng để xây dựng backlink

Hiện nay seo website không cần backlink quá nhiều như mấy năm về trước thay vào đó hãy nên đầu tư nhiều vào nội dung đa dạng phong phú với mục đích tăng lượng truy cập để công cụ tìm kiếm Google đánh giá tổng thể website được tốt hơn.

Để đi backlink hiệu quả bạn nên tìm kiếm các diễn đàn chất lượng để xây dựng backlink trên đó, nên đa dạng hóa anchor text trỏ về website để tránh bị các thuật toán của Google dòm ngó, bài viết đi link nên tự viết là tốt nhất và trình bày cũng phải dễ nhìn như trên website vậy mới thu hút được tương tác cao.

Forum để đi backlink tại đây

Backlink cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến kết quả xếp hạng trên Google, khi đi link bạn cần phải nhớ đi từ từ và không được đi một cách ồ ạt mỗi một bài viết chỉ nên đi 1 – 3 link/ ngày mà thôi, hãy tăng một cách đều đặn ví dụ tuần đầu tiên đi chỉ được 10 link/ ngày thì tuần sau sẽ là 20 link/ ngày.

Lời kết

Seo mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nếu bạn không làm sai thì cũng khó có thể rút ra bài học được, khi làm sai bạn phải chấp nhận điều đó và tin rằng bạn đang giỏi lên từng ngày.

Với danh sách diễn đàn có pr cao chất lượng trên đây sẽ giúp bạn mở rộng thêm nhiều forum để đa dạng hóa backlink giúp lên top bền vững hơn.

Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
60 Danh sách diễn đàn có pr cao chất lượng 2017
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star