4 cách tăng traffic cho website nhà đất, bất động sản

Làm thế nào để website nhà đất bất động sản của bạn được nhiều người biết đến, có nhiều lượng truy cập, tìm kiếm và tăng lượng khách hàng đáng kể?

Trong bài viết này, Hàm Rồng Media sẽ hướng dẫn các bạn 4 cách tăng traffic cho website nhà đất, bất động sản phổ biến nhất hiện nay.

thiet ke website bat dong san

Sau khi sở hữu một website nhà đất bất động sản thì cách tăng traffic cho website là điều mà tất cả các chủ đầu tư, chủ dự án, công ty doanh nghiệp bất động sản đều muốn biết. Traffic mang lại lợi nhuận cho website bằng quảng bá sản phẩm, dịch vụ bất động sản nhà đất, đưa thông tin nhà đất đến với nhiều người cần mua, cần bán, cần thuê bất động sản… traffic giúp bạn tăng thêm cơ hội tìm kiếm khách hàng vô cùng lớn. Vậy làm thế nào để tăng traffic cho website nhà đất bất động sản của bạn?

Có rất nhiều cách để tăng lưu lượng truy cập đến trang web nhà đất bất động sản của bạn. Có nhiều cách tăng traffic cho website nhà đất bất động sản của bạn (từ miễn phí đến có phí), các bạn có thể tham khảo và thực hiện.

1. Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm (SEO)

Đây là cách để có được thứ hạng cao cho website nhà đất bất động sản trên các công cụ tìm kiếm. Bạn có thể làm điều này bằng cách tạo ra nội dung hữu ích như bài báo và blog, mạng xã hội và các dịch vụ đa phương tiện. Chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn uy tín, … Công việc này đòi hỏi thời gian và mất khá nhiều công sực. Nếu bạn không tự làm được, hãy thuê các công ty dịch vụ seo, ví dụ dịch vụ seo của Hàm Rồng Media chẳng hạn.

2. Tạo những thông tin, nội dung chất lượng

Cung cấp miễn phí và nội dung chất lượng trên trang web nhà đất bất động sản của bạn. Đây là phương tiện hiệu quả nhất để tăng lưu lượng truy cập tự nhiên đến một trang web, nội dung đặc biệt mà người dùng không thể tìm được ở những nơi khác, hoặc ít nhất, mức độ chất lượng mà bạn cung cấp vượt trội hơn so với nơi khác. Để đảm bảo rằng nội dung của bạn là chất lượng cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh hãy tham khảo các cách sau:

a. Tự tạo nội dung hữu ích: Nếu chỉ đi copy thông tin hay ho từ đủ kiểu website sẽ không tạo ra lưu lượng truy cập lâu dài. Bạn cần phải cung cấp cho khách những thông tin họ cần để đạt được một mục tiêu, giải quyết một vấn đề, ​​được giải trí, tìm hiểu tin tức chất lượng.

b. Cập nhật nội dung mới thường xuyên: Website nhà đất bất động sản của bạn thường xuyên cập nhật những tin tức mới, hấp dẫn sẽ tạo được sức hút với một lượng người truy cập thường xuyên, liên tục, và google đánh giá cao tỉ lệ lượng truy cập này.

3. Chia sẻ mạng xã hội Facebook, G+ …

Đây là một cách vô cùng dễ dàng mà bất cứ ai cũng làm được, mỗi website bạn nên lập một fanpage thật lớn, thường xuyên đăng tải các thông tin mới, hấp dẫn cùng đường link đến website nhà đất bất động sản của bạn, chắc chắn hiệu quả sẽ không hề nhỏ đâu.

4. Chạy quảng cáo trên facebook, google, cốc cốc …

Đây là một cách mất phí nhưng khá hiệu quả. Nếu bạn cần tăng gấp lượng truy cập đến website của bạn và website nhanh chóng được mọi người biết đến, quảng cáo chính là phương pháp vô cùng hữu hiệu. Bạn có thể giới hạn ngân sách và vị trí với mỗi quảng cáo, giới hạn đối tượng nhận quảng cáo …

Mỗi cách đều có một lượng truy cập đáng kể, vì thế, khi bạn kết hợp nhuần nhuyễn cả 4 cách trên, lượng traffic cho website nhà đất, bất động sản sẽ tăng lên nhanh chóng, mang lại lợi ích lớn cho công việc kinh doanh bất động sản, nhà đất.

Nguồn: Thiết kế website bất động sản Hàm Rồng Media