Sức nóng của thiết kế website bất động sản hiện nay

Năm 2015 – 2016 – mốc đánh dấu sự phát triển mạnh của dịch vụ thiết kế website bất động sản

Nguyên nhân là do thiết kế website đã khá phổ biến và người ta đã biết đến lợi ích vô cùng to lớn của kinh doanh trực tuyến. Không cần thuê địa điểm tốn tiền, không cần cần thuê nhân công đắt đỏ, bạn chỉ cần một website, trưng bày sản phẩm, tư vấn khách hàng thật tốt và quảng cáo website của bạn rộng rãi thì doanh số bán hàng có thể nói là một con số vô cùng ngưỡng mộ và lợi nhuận thu được lớn hơn rất nhiều so với loại hình kinh doanh truyền thống.

Thời điểm cuối năm 2015, theo thống kê của GKP, vào tháng 10 và tháng 11, lượng search từ khóa “thiết kế website bất động sản” đã tăng lên đáng kinh ngạc, từ tháng 8 năm 2015 trở về trước, lượng tìm kiếm trung bình khá thấp 300-800 lượt/ tháng, nhưng đến tháng 9 lượt tìm kiếm đã tăng đột biến lên 1900 lần/ tháng, và thời điểm hết tháng 10, lượng tìm kiếm từ khóa này tăng kỉ lục 2900 lần/ tháng.

thiết kế website bất động sản
Lượng tìm kiếm từ khóa ” thiết kế website bất động sản” tăng đột biến

Có lượng tìm kiếm cục bộ lớn như vậy chứng tỏ sức nóng của dịch vụ thiết kế website bất động sản là như thế nào. Thời điểm những tháng cuối năm, cũng là thời điểm thị trường bất động sản dậy sóng với hàng loạt dự án được bàn giao, khánh thành hay bắt đầu triển khai thi công, không chỉ là giới đầu tư bất động sản mà nhu cầu thực tế về nhà đất, bất động sản vào cuối năm thực tế tăng mạnh. Bởi xu hướng người dân Việt Nam thường mua đất, mua nhà vào thời điểm cuối năm, tâm lý chung muốn đón tết với nhà mới. Nhu cầu mua nhà đất tăng mạnh vào dịp cuối năm cũng là cơ hội làm ăn béo bở cho những chủ đầu tư, dự án bất động sản, nhà môi giới bất động sản.

Để thông tin đến được với người mua nhà mua đất nhanh nhất mà tốn ít chi phí nhất, nhà đầu tư, nhà môi giới bất động sản đều hướng đến làm website bất động sản vừa đạt được mục đích  giới thiệu nhà đất, bất động sản, vừa có cơ hội quảng bá thương hiệu, đẳng cấp của chủ đầu tư trên chính website bất động sản của mình.

website bất động sản

Lựa chọn hướng đi thiet ke website bat dong san của các chủ đầu tư, nhà môi giới bất động sản là hoàn toàn chính xác. Kết hợp với các hình thức quảng cáo trên google, cốc cốc, facebook, tờ rơi … chắc chắn, sẽ đạt được lượng khách hàng mua nhà đất vượt ngoài tưởng tượng.

Chúc các chủ đầu tư, nhà môi giới bất động sản lựa chọn hướng đi hiệu quả cho mình!