Thủ thuật seo bằng blog vệ tinh mang lại hiệu quả cao

Chắc hẳn đối với những người làm seo không thể không biết đến thủ thuật seo bằng blog vệ tinh hay website vệ tinh rồi phải không nào, nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

Thủ thuật seo bằng blog vệ tinh mang lại hiệu quả cao

Thủ thuật seo bằng blog vệ tinh, website vệ tinh mang lại hiệu quả tốt nhất

Để xây dựng một website vệ tinh mang lại hiệu quả cao bạn cũng cần có những bài viết chất lượng, có tốc độ load nhẹ nói chung là Seo Onpage mọi thứ đều tốt, hãy xem vệ tinh như site chính vậy.

Mọi thủ thuật đen nhằm che mắt Google sẽ không mang lại hiệu quả tốt cho vệ tinh đâu nhé, như copy và paste của người khác hoặc spam link cũng khiến nó dễ bị band đấy.

Cách tạo một website vệ tinh chất lượng

1. Hãy xem như một site chính

Mọi bài viết trên đây nên tự mình viết, không nên copy để tránh bị spam nếu vệ tinh của bạn có content chất lượng, soe onpage tốt chắc chắn sẽ có một backlink giá trị về website của bạn.

2. Đi backlink cho nó

Cũng nên tạo sức mạnh cho nó bằng việc đi backlink từ diễn đàn, mạng xã hội và seo Offpage cho nó hoặc lấy backlink từ blog comment.

3. Đa dạng nền tảng

Web 2.0 có nhiều nền tảng khác nhau như blogspot, wordpress, tumblr, weebly … là những web 2.0 làm site vệ tinh cực chất nếu như có thời gian nên làm tạo nên vài blog mới nhé.

4. Hãy làm cẩn thận

Nên thận trọng không phải bài viết nào bạn cũng trỏ về mà hãy lấy những bài viết có lượng truy cập cao để trỏ về website chính và đa dạng từ khóa trỏ về nó cũng y hệt như việc đi backlink trên diễn đàn vậy.

5. Đăng bài thường xuyên

Nên cập nhật bài viết thường xuyên sẽ rất tốt cho việc làm seo, ban đầu đăng 5 bài viết trong tháng đầu tiên sau đó ít nhất một tháng đăng 1 bài như thế sẽ tốt hơn so với việc không đăng gì.

Website vệ tinh mới sẽ không mang lại hiệu quả cao đâu vì thế hãy chờ khoảng hơn 1 tháng khi số lượng bài viết đủ lớn có lượng traffic tương đối sẽ rất tốt.

Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
Thủ thuật seo bằng blog vệ tinh mang lại hiệu quả cao
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star