Seo Offpage là gì? Seo Offpage có quan trọng không?

Seo Offpage là gì?

Tiếp sau Seo Onpage công việc bạn cần phải thực hiện đó là làm Seo Offpage nó bao gồm các công việc thực hiện bên ngoài website như quảng bá bằng cách PR, marketing online, lôi kéo traffic từ mạng xã hội, xây dựng backlink.

Seo Offpage là gì? Seo Offpage có quan trọng không?

Seo Offpage có thực sự quan trọng trong Seo website

Seo Offpage cũng là một việc tối ưu hóa không kém phần quan trọng thúc đẩy thứ hạng từ khóa lên cao hơn, nếu như bạn một website chỉ mạnh về content nhưng đối thủ content tốt và có một lượng lớn traffic bạn chẳng thể vượt qua được, vì thế Seo Offpage không chỉ đơn giản là việc xây dựng backlink mà còn tăng lượng truy cập, nếu nội dụng hấp dẫn tỉ lệ Bounce Rate sẽ rất thấp.

Những cách làm Seo Offpage thực sự hiệu quả

1. Chia sẻ lên mạng xã hội

Facebook, Google Plus là nơi mọi người lướt qua mỗi ngày ở đây nếu biết khai thác nó sẽ mang lại cho bạn lượng traffic cực lớn. Bạn có thấy các trang báo, tin tức online họ có một fanpage khá lớn không có khi lên hàng triệu người đăng ký chỉ cần 10% đó truy cập website là rất tốt rồi.

2. Xây dựng backlink từ diễn đàn

Diễn đàn cũng là một nơi tốt để mọi người tham gia chém gió trao đổi các kiến thức đủ mọi lĩnh vực nhưng xem ra hiện nay backlink từ diễn đàn không được Google đánh giá cao lắm, nếu bạn có làm link từ đây hãy tìm các forum chất lượng nhé.

3. Chạy Google Adword và Facebook Ads

Đây là phương pháp quảng bá bạn phải đầu tư chi phí nhưng nếu biết tối ưu sẽ mang lại hiệu quả tốt, hầu như các công ty doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng cách này vì thế mọi lĩnh vực đều có sự cạnh tranh.

4. Guest Blogging hoặc Guest Post

Viết bài trên các website có tên tuổi là một điều rất tốt giúp quảng bá và tăng lượng truy cập cho website một cách hiệu quả vì vậy hãy tận dụng điều này khi Seo Offpage nhé.

5. Xây dựng hệ thống vệ tinh

Các website đứng top lâu năm có một hệ thống vệ tinh cực lớn, tin mình đi! Nếu bạn muốn vượt qua một đối thủ đáng gờm thì nên làm điều này nhưng công sức dành cho nó không hề nhỏ đâu đấy.

6. Comment trên blog khác

Đây cũng là một cách hay để xây dựng backlink. Bạn nên đi comment 1 cách xây dựng chứ không nên spam lung tung để người ta xóa comment thì cũng vô ích thôi nhé!

7. Tạo video, audio

Mạng xã hội Youtube có hàng tỉ lượt xem mỗi ngày nếu biết cách quảng bá ở đây chắc bạn sẽ thu về cho website của bạn một lượng khách truy cập không nhỏ đâu.

Lời kết

Seo Offpage là gì? Chắc chắn bạn đã trả lời được rồi chứ! Chỉ đơn giản là quảng bá website, tăng lượng truy cập, danh tiếng và độ tin cậy của Google dành cho bạn bằng việc xây dựng backlink. Nhưng hãy thận trọng với điều này nếu như bạn làm mọi thứ quá liều sẽ phản tác dụng đấy.

Chúc bạn thành công!

 

Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
Seo Offpage là gì? Seo Offpage có quan trọng không?
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star