Những thủ thuật seo cực hay để từ khóa lên top cực nhanh

Onpage là một kỹ thuật tối ưu hóa seo cho trang web nếu bạn làm tốt điều này sẽ được công cụ tìm kiếm Google đánh giá khá cao, nhiều website họ không có nhiều backlink nhưng Seo Onpage tốt thì khả năng lên top là rất lớn. Đây là một công việc quan trọng hàng đầu mà bất kỳ một website nào cũng phải thực hiện.

Những thủ thuật seo Onpage và Offpage hay nhất để được Google đánh giá cao

1/ Nghiên cứu từ khóa dài

Từ khóa dài, từ khóa ngách là những keyword độ cạnh tranh thấp có khả năng lên top dễ dàng vì thế song song với việc làm từ khóa ngắn bạn nên phát triển nhiều từ khóa dài để kiếm traffic nhanh nhất, khi các bài viết này lên top bạn sẽ đi link nội bộ để giữ chân khách và bot Google ở lại lâu hơn.

Giả sử mình có một từ khóa “học seo” lượt tìm kiếm là 2900 mình sẽ dùng https://keywordtool.io/ để gợi ý từ khóa sẽ tìm thấy một số từ khóa có lượt tìm kiếm thấp

+ học seo có khó không

+ học seo cần những gì

+ học seo bắt đầu từ đâu

+ học seo online

Bạn có thể kiếm cho mình càng nhiều từ khóa dài càng tốt, mỗi từ khóa đó tương ứng với một bài viết bạn nên liên kết nội bộ với nhau để bot đánh giá tốt hơn, khi mình có khoảng 100 từ khóa dài đều lọt top 10 chắc chắn sẽ có một lượng traffic kha khá đấy.

2/ Viết tiêu đề và mô tả hấp dẫn

Sẽ rất kích thích khi viết một tiêu để hấp dân khiến cho khách truy cập không thể cưỡng lại được khi nhìn thấy, mô tả cũng vậy nó sẽ giúp tăng lượt nhấp chuột tự nhiên từ đó website được đánh giá cao hơn trên bảng xếp hạng Google.

3/ Giao diện mobile

Những website không thân thiện với di động sẽ bị đánh tụt hạng, quả thật như thế ngày nay lượt tìm kiếm trên mobile khá lớn vì dòng smartphone đang được sử dụng nhiều nó giúp tìm kiếm thông tin mọi lúc mọi nơi, nếu muốn tăng lượng traffic hay từ khóa ở vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng hãy tối ưu mobile cho website bằng thiết kế Responsive.

4/ Tốc độ phải nhanh

Chắc chắn rồi! Mọi người sẽ không đủ kiên nhẫn để đợi website load chậm như rùa họ sẽ thoát ra ngay lập tức vì thế hãy tối ưu hóa code lại, sử dụng ít plugin trên web thôi và nên ít sử dụng JavaScript, nếu website của bạn toàn hình ảnh hãy tối ưu hóa lại.

5/ Ý tưởng sáng tạo

Viết bài cũng cần phải có những ý tưởng đột phá không nên rập khuôn máy móc mà hãy sáng tạo kết hợp trải nghiệm của bạn thân sẽ khiến người đọc thích thú và ở lại lâu hơn trên website.

Lời kết

Đây là những thủ thuật seo giúp website tăng lượng truy cập đáng kể nhờ đó có khả năng cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng, Onpage là một kỹ thuật mà bản thân bạn phải trải nghiệm, mỗi thứ làm một ít chắc chắn sẽ khiến Google “yêu thương” website của bạn nhiều hơn.

 

Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
Những thủ thuật seo cực hay để từ khóa lên top cực nhanh
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star