Những cách tăng traffic cho website hiệu quả nhất

Các cách tăng traffic cho website hiệu quả – Một website mới tinh hầu như rất ít khách truy cập, quá trình index sẽ lâu hơn rất nhiều nếu cứ để tự nhiên không can thiệp gì cả với kinh nghiệm làm seo lâu năm thietkewebbatdongsan.org thấy rằng để bot google lập chỉ mục các bài viết trên website được nhanh bạn cần phải kéo lượng traffic từ người thật ghé thăm thường xuyên.

Có nhiều người chia sẻ cách tăng lượng truy cập website bằng cách sử dụng tool, view ảo nhưng đây Google không thích điều này, bot của nó đủ thông minh để nhận biết đâu là người thật và đâu là bot thế nên hãy dừng ngay ý định trao đổi view bằng auto suft đi.

Trước hết để có khách truy cập bạn phải tối ưu hóa website thật chuẩn seo để thân thiện với cỗ máy tìm kiếm, nếu bạn bỏ qua bước này thì dù có kéo bao nhiêu traffic đi chăng nữa cũng chẳng thu được nhiều kết quả khả quan đâu. Chọn những từ khóa có lượng truy cập ít, viết tiêu đề chứa từ khóa kèm mô tả rõ ràng nhằm tăng tỉ lệ CTR vào bài viết, website.

Những cách tăng traffic cho website hiệu quả nhất

Những cách tăng traffic cho website hiệu quả nhất

1. Chạy quảng cáo Google Adwords và Facebook Ads

Đây là 2 ông lớn cho phép bạn chạy quảng cáo nhưng để sử dụng hai dịch vụ này bạn phải có khoản chi phí khá lớn thường các công ty doanh nghiệp sử dụng rất nhiều. Nếu người dùng truy cập theo đường dẫn quảng cáo vào website của bạn sẽ giúp cho việc seo tốt hơn vì đây là người dùng thật, họ ở lại lâu hơn là một điều cực kỳ tốt.

2. Tham gia các diễn đàn

Nên ghé thăm các diễn đàn có chỉ số PA, DA cáo và số lượng thành viên lớn để trao đổi ý kiến góp ý viết bài cũng đừng quên đặt link trỏ về website của mình cũng giúp tăng đáng kể lượng truy cập.

3. Tham gia các nhóm trao đổi view

Có nhiều nhóm trên facebook và G+ được lập ra để anh em hỗ trợ seo cho nhau vì vậy hãy tận dụng chúng để kéo traffic về website nhé.

Tóm lại để nhận được traffic cho website hiệu quả bạn phải xem xét nên sử dụng cách thức nào để hiệu quả nhất, trên đây chỉ là 3 phương pháp cơ bản nhất để lôi kéo người dùng vào website giúp bot Google đánh giá tốt hơn đặc biệt đối với các web mới.

Cho dù bạn có làm như thế nào đi chăng nữa cũng phải nhớ rằng dục tốc bất đạt có nghĩa là muốn nhanh phải từ từ, website càng lên nhanh càng xuống nhanh thế nên sự nhẫn nại là cần thiết đối với các seoer.

Tìm kiếm:

+ tool tăng traffic cho website
+ cách tăng lượng truy cập website
+ tăng traffic cho website là gì?
+ cách kéo traffic nước ngoài
+ tăng view cho website
+ phần mềm tăng view cho website
+ auto view website
+ cách kéo view cho website

Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
Những cách tăng traffic cho website hiệu quả nhất
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star