Nghệ thuật seo bất động sản lên top 1 Google

Seo Bất Động Sản khó hay dễ? là một câu hỏi của những người môi giới nhà đất thắc mắc để tìm lời giải cho điều này mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để trả lời seo bất động sản như thế nào để có thể lên top 1 Google.

Nghệ thuật seo bất động sản lên top 1 Google

Bất động sản là lĩnh vực cực kỳ cạnh tranh là một nhà môi giới ai cũng mong muốn tìm kiếm được khách hàng nhưng để làm được điều đó chắc chắn phải xây dựng chiến lược kỹ lưỡng và chi tiết. Làm seo nhà đất hay marketing BDS không quá khó nếu bạn có một tư duy tốt.

Seo website chung cư, địa ốc để lên top 1 Google là một điều khó khăn không phải seoer nào cũng có thể làm được nhưng bằng chút ít kiến thức tích lũy được trong bài viết này Hàm Rồng Media chia sẻ cùng bạn nghệ thuật Seo BDS nhanh chóng và hiệu quả.

1. Thị trường ngách

Vâng! nên tập trung seo cho dự án bất động sản cụ thể, không ôm đồm quá nhiều. Hãy đi con đường nào mà có ít người đi như thế bạn sẽ ít gặp trở ngại hơn. Không chỉ riêng về lĩnh vực BDS mà các cái khác cũng thế đừng quá tham lam hãy làm một thứ thật xuất sắc.

2. Ý định tìm kiếm của khách hàng

Hãy sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa để xác định được khách hàng họ đang muốn tìm kiếm điều gì, nếu bạn làm tốt khâu này sẽ chiếm đến 50% tỉ lệ thành công rồi. Có những từ khóa mà nhiều người làm seo không biết hoặc bỏ qua công việc của bạn đó là đi tìm và khai quật chúng.

3. Tên miền

Tên miền càng gần từ khóa cần seo thì khả năng mua hàng càng tốt người mua hàng sẽ thường nhấp chuột vào những domain có chứa keyword, hãy đặt thật ngắn gọn dễ nhớ mới phát huy tối đa sức mạnh của nó.

4. Quảng bá

Seo Offpage dự án bất động sản đòi hỏi một quá trình lâu và dài còn muốn nhanh thì bạn nên chạy Google Adwords hoặc Facebook Ads… Đăng tin miễn phí lên các trang rao vặt nhà đất, forum BDS luôn là sự lựa chọn hàng đầu bạn nên làm.

5. Ảnh, video thực tế

Khách hàng sẽ tin tưởng hơn rất nhiều nếu như bạn sử dụng ảnh chụp, video được quay thực tế về dự án bạn đang seo.

Seo dự án kinh doanh bất động sản cần phải có một chiến lược rõ ràng để được khách hàng quan tâm bạn phải am hiểu kiến thức sâu rộng về nó. Trên đây là một vài thủ thuật nhỏ để đưa từ khóa BDS lên top 1 Google hiệu quả.

Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
Nghệ thuật seo bất động sản lên top 1 Google
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star