Làm seo là một phần cuộc sống của tôi

Bất kỳ con đường nào bạn chọn cũng sẽ đầy chông gai. Đó là một sự thật! Nhưng để tiến đến thành công phải có một niềm đam mê thực sự với nó, bạn phải có khát khao đạt được một điều gì đó rõ ràng và làm seo cũngh vậy nó sẽ mang đến cho bạn những trải nhiệm.

 Làm seo là một phần cuộc sống của tôi

Những cảm xúc thăng hoa khi từ khóa lên top rồi lại buồn bã khi website bị phạt giậm chân tại chỗ, suốt ngày ôm mặt vào chiếc máy tính mệt mỏi rã rời trong khi đó trong đầu không nghĩ ra một ý tưởng gì mới mẻ.

Mặc dù đây là website không phải chủ đề chính là làm seo nhưng mình thích đưa seo vào trang này, seo đã trở thành một phần cuộc sống của mình.

Mình thích mỗi buổi sáng thức dậy kiểm tra thấy từ khóa của mình đang nằm ở vị trí nào, thích được đứng trên những website khác và thích được vượt qua chính bản thân mình. Đôi khi lười lắm viết 1 2 bài đã cảm thấy chán rồi nhưng mình phải tự tạo động lực cho chính mình mà thôi, một tương lai tốt đẹp sẽ đến khi mình biết rằng mình vẫn đang cố gắng.

Có nhiều người đến với seo với mục đích chỉ để kiếm tiền. Vâng, nó đúng là như vậy! Nhưng với mình thì đam mê là tất cả tiền cũng quan trọng không có tiền sẽ chẳng thể nuôi nổi bản thân, mình đã làm seo được 3 không phải nhiều mà cũng chẳng phải ít nữa những kiến thức cũng gọi là tạm biết một chút quả thật seo không hề khó nhưng cũng chẳng phải đơn giản, một khi bạn hiểu bản chất vấn đề thì nó sẽ trở nên dễ dàng hơn còn ngược lại bạn cảm thấy mù tịt.

Làm seo đã trở thành một phần cuộc sống của mình, lúc ăn rồi lúc ngủ lúc nào cũng nghĩ đến seo không hiểu sao mà mỗi khi nghĩ đến nó mình lại có cảm xúc mãnh liệt đến như vậy? Còn bạn thì sao, bạn có xem seo là công cụ kiếm tiền hay là đam mê?

Hành trình seo từ khóa lên top đang còn dài và rất xa nếu mệt hãy dừng chân để nghỉ chứ không được bỏ cuộc, hãy liên tục liên tục thúc đẩy bản thân để giúp bạn tiến xa hơn ngày hôm nay nhé!

Chúc bạn thành công!

Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
Làm seo là một phần cuộc sống của tôi
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star