Có nên tham gia khóa học seo miễn phí không?

Bạn là một người thất nghiệp đang muốn tìm kiếm một công việc ổn định, một sinh viên mới ra trường chưa có việc làm hay bạn không thích việc đang làm muốn tìm nghề mới hoặc bạn muốn sau này tự làm cho chính mình vậy thì tại sao không thử học seo nhỉ? Một nghề liên quan đến công nghệ thông tin đó là đưa từ khóa lọt top 10 Google.

Kết quả hình ảnh cho seo

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về nghề Seo mình lấy một ví dụ từ khóa “thiết kế website bất động sản” mình đang muốn khi người dùng tìm kiếm trên Google họ sẽ thấy website của mình nằm ở vị trí số 1, vậy phải làm gì để đạt được điều đó.

Để keyword được xếp hạng cao bạn phải thực hiện những công việc SEO ONPAGE như viết bài chuẩn seo, tối ưu hóa liên kết nội bộ và SEO OFFPAGE (Kéo traffic và xây dựng backlink, tạo thương hiệu)

Có nên tham gia khóa học seo miễn phí không?

Hiện nay có rất nhiều khóa học seo, đào tạo seo được mở ra khắp nơi trên toàn quốc chính vì thế từ khóa “đào tạo seo” cũng đang cạnh tranh rất lớn, câu hỏi đặt ra là có nên tham gia một khóa học seo nào đó không?

Hãy quay trở lại ở thời điểm hiện tại, bạn đã biết gì về làm seo chưa? Đã có những kiến thức căn bản hay mù mờ về nó? Theo suy nghĩ của mình học seo thực sự không hề đơn giản nhưng cũng không quá khó chỉ cần bạn có một niềm đam mê mà thôi.

Kết quả hình ảnh cho seo

Nếu bạn xác định muốn học seo thành công trước tiên hãy nghiên cứu về nó trước đã, hãy tự giải đáp những vấn đề còn thắc mắc, bạn đừng nghĩ rằng khi được học với người giỏi bạn sẽ giỏi seo, tất cả nằm ở chính bạn, nằm ở con người bạn khi bạn có khả năng quản lý thời gian, kiên trì với mục tiêu chắc chắn sẽ thành công.

Học seo trong bao lâu thì biết làm seo?

Nhanh hay chậm nó còn phụ thuộc vào khả năng tiếp thu của bạn, nhưng bạn sẽ giỏi nếu như có sự kiên trì, mỗi ngày dành thời gian vài giờ đồng hồ để đọc các bài viết về seo nhưng có một cách học hay nhất đó chính là việc thực hành với 1 blog, khi làm blog bạn vừa rèn luyện được kỹ năng viết blog vừa có thể tối ưu hóa về seo cho nó.

Chắc chắn với blog khởi đầu bạn chưa thể nào thành công như ý muốn, khoảng tầm 6 tháng chắc chắn bạn sẽ thu lượm được những kiến thức seo chắc chắn. Khi đã biết kha khá nên vào một công ty nào đó xin thực tập chắc chắn sẽ trở thành 1 seoer pro.

Để kết thúc bài viết này mình muốn nói với bạn rằng làm seo không khó hãy tự học sẽ giúp bạn phát triển được nhiều thứ đừng nên quá phụ thuộc vào người khác.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
Có nên tham gia khóa học seo miễn phí không?
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star