Cách viết content marketing thu hút hấp dẫn khách hàng

Bạn đang muốn tìm kiếm cách viết content marketing thu hút và hấp dẫn để giữ chân khách hàng của mình, bạn muốn tạo niềm tin để khiến họ phải nhấc máy lên gọi ngay cho bạn, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách tạo nội dung chất lượng giúp tăng doanh thu khủng như thế nào nhé.

Kết quả hình ảnh cho content marketing

Cách viết bài PR sản phẩm, viết content marketing cực chất

1. Đối tượng khách hàng là ai?

Là một người viết bài quảng cáo sản phẩm chắc chắn bạn phải biết được đối tượng khách hàng mình đang nhắm đến là ai, trong Google Adwords hãy Facebook Ads được gọi là “target” bạn càng vẽ chân dung rõ ràng thì thành công càng cao.

Những điều cần quan tâm đó là tuổi tác, nghề nghiệp, hôn nhân gia đình, chức vụ, sở thích, lối sống, hành vi, đồ dùng, hoàn cảnh sống, …

Họ đang gặp vấn đề gì, có những nhu cầu, mong muốn, khao khát gì trong cuộc sống, ở hiện tại và tương lai.

2. Lợi ích của sản phẩm mang lại

Là một người sáng tạo content marketing bạn cần xác định rõ ràng sản phẩm của mình mang đến cho khách hàng lợi ích gì chỉ khi hiểu được sản phẩm bạn mới có thể diễn đạt tốt nhất giúp tạo nên sự tin tưởng đối với khách mua hàng.

Kết quả hình ảnh cho content marketing

3. Lên ý tưởng nội dung viết bài

Hãy chọn đối tượng khách hàng lựa chọn bối cảnh mà vấn đề mà họ đã và đang phát sinh, nên đưa ra một giải pháp về vấn đề  và nhu cầu, đối tượng nói về các giải pháp   mà bạn đưa ra.

4. Nguồn nội dung để viết bài PR sản phẩm

Có rất nhiều nguồn khác nhau như tìm kiếm trên Google, các trang mạng xã hội như Facebook, Google Plus, Instagram, diễn đàn, forum, báo chí,

Với 4 bước hướng dẫn cách viết content marketing trên đây hi vọng sẽ là thông tin tham khảo hữu ích giúp bạn biết cách sáng tạo nội dung thật sự hay và hấp dẫn để lôi kéo khách hàng từ đó khiến họ phải mua hàng của bạn.

Viết bài quảng cáo PR sản phẩm không hề đơn giản nếu bạn không phải là người viết dõi những một khi nắm vững các bước trên vẫn có thể triển khai tạo ra content cực chất, hãy luyện tập thường xuyên hàng ngày nhé.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
Cách viết content marketing thu hút hấp dẫn khách hàng
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star