Cách viết bài chuẩn seo để từ khóa lên top cực dễ

Làm seo website ngày nay thực sự rất so với ngày xưa nội dung cần phải được đầu tư nhiều và chất lượng hơn, backlink không còn quá quan trọng nữa rồi thay vào đó là thời đại của Seo Content lên ngôi. Đúng vậy, hãy thử dạo quanh những website đứng top bạn có thấy điều gì khác biệt không đó chính là có nội dung phong phú và luôn được làm mới.

Cách viết bài chuẩn seo để từ khóa lên top cực dễ

Khi nói về viết nội dung trên website bạn cần phải viết bài như thế nào để chuẩn seo giúp công cụ tìm kiếm tìm thấy website của bạn nhanh nhất, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách viết bài chuẩn seo để từ khóa lên top cực dễ chưa đầy 24h

1. Trước tiên bạn phải có từ khóa

Khi viết bài phải có một nội dung bạn muốn hướng đến trước hết mình muốn bạn thực hành với những từ khóa dễ nếu như bạn biết cách làm như thế nào để những key này lên top được thì các từ khóa khó cũng sẽ không khó khăn gì với bạn.

Khi nghiên cứu từ khóa càng chi tiết càng tốt và lựa chọn một từ khóa mang lại nhiều giá trị cho người đọc như các bài hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm, một số dạng bài viết bạn cần tham khảo như:

+ Bài sản phẩm
+ Bài chuẩn SEO dịch vụ
+ Bài tin tức
+ Bài kinh nghiệm, mẹo vặt, chia sẻ
+ Bài hướng dẫn
+ Bài landingpage (trang đích bán hàng)
+ Bài salepage (trang bán hàng)
+ Thuật ngữ
+ Bài danh mục
+ Bài viết seo đi link diễn đàn

– Ví dụ: mình đang định viết một bài viết với keyword là “Cách viết bài chuẩn seo” với lượt tìm kiếm là 2400 tiếp theo mình sử dụng công cụ https://keywordtool.io/ để gợi ý thêm từ khóa cho bài viết, bất kỳ một từ khóa nào bạn cũng nên làm như vậy nhé.

Mình tìm thêm được 1 vài từ khóa liên quan đến viết bài chuẩn seo để bổ sung trong bài viết

+ thế nào là 1 bài viết chuẩn seo
+ viết bài pr chuẩn seo
+ viết bài chuẩn seo là gì
+ hướng dẫn viết bài chuẩn seo

Sau khi đã có từ khóa rồi bạn phải nghĩ ra một tiêu để làm sao có chứa từ khóa “Cách viết bài chuẩn seo”

– Trong bài viết bài nên lặp từ khóa ít nhất một lần trong phần mở bài, keyword sẽ được lặp liên tục từ đầu cho đến cuối bài viết nhưng nên nhớ bạn cũng có thể thay thế bằng các từ khóa gần nghĩa không phải lúc nào cũng lặp một từ khóa chính đâu nhé.

– Có ít nhất một thẻ H2 và bổ sung thêm thẻ H3 .

– Nội dung bài viết bạn nên cố gắng viết làm sao ít nhất 500 là ổn.

– Không được copy bài viết khác.

– Nên liên kết nội bộ với các bài viết khác để cung cấp thêm thông tin hữu ích làm cho người đọc ở lại lâu hơn trên website của mình.

– Hình ảnh trong bài viết rõ nét nhưng không quá nặng.

Lời kết

Chắc chắn đến đây bạn đã biết viết bài chuẩn seo là gì phải không, cực kỳ đơn giản nếu như bạn thực hành thường xuyên bạn sẽ nhận thấy rằng điều này hết sức đơn giản. Đầu tư vào nội dung là sự đầu tư đúng đắn khi làm seo đối với những website mới nên tập trung mạnh vào content chắc chắn seo từ khóa lên top cực kỳ dễ dàng.

Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
Cách viết bài chuẩn seo để từ khóa lên top cực dễ
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star