Cách tăng lượng truy cập cho website hiệu quả

Đối với những blog, website mới việc để độc giả tìm thấy là rất hiếm nhưng nếu bạn biết cách lôi kéo traffic thì sẽ được  công cụ tìm kiếm đánh giá cao hơn trên bảng xếp hạng, mời bạn cùng tham khảo những cách tăng view cho website an toàn hiệu quả nhất hiện nay.

Cách tăng lượng truy cập cho website hiệu quả

Cách tăng lượng truy cập cho website hiệu quả như thế nào?

1. Tối ưu hóa onpage khi làm seo

– Để tăng lượng khách truy cập vào website nhiều hơn bạn cần có một bộ từ khóa tốt, đối với những keyword dài rất có hiệu quả trong việc kéo traffic cho blog website.  Có một số công cụ hỗ trợ bạn nghiên cứu từ khóa miễn phí như Google Search Box, Keywordtool … Và phân tích vị trí, lượt tìm kiếm bằng công cụ Google Search Consol công cụ này khá hay nhé nếu bạn biết khai thác sẽ rất hiệu quả.

– Đừng bỏ qua các liên kết nội bộ nó sẽ làm cho độc giả tìm kiếm những thông tin hữu ích nhất nhưng không quá lạm dụng làm cho Google phạt website của bạn nhé.

2. Đặt chữ ký ở diễn đàn

Diễn đàn là nơi hoạt động sôi nổi của các Seoer, ở đây mọi người có thể chia sẻ kiến thức cho nhau miễn phí và giải đáp thắc mắc cho người khác nếu bạn có sự hiểu biết rộng hãy chia sẻ thật nhiều nhé bởi vì cho đi là nhận lại mà.

3. Bình luận trên blog khác

Đây là cách kiếm được lượng khách truy cập thực có hiệu quả rõ rệt nhưng để giữ chân độc giả blog website của bạn phải có nội dung chất lượng thông tin hữu ích.

4. Chia sẻ lên các mạng xã hội facebook, google+, twitter

Lượng độc giả trên mạng xã hội khá lớn nếu như bạn biết tận dụng được điều này chắc chắn sẽ làm cho blog website thu hút được lượng khách truy cập tiền năng, biết đâu trong số những người lướt facebook lại quan tâm đến blog, website của bạn khi nội dung độc ấn tượng.

5. Viết bài trên các blog website khác

Đây là chiêu quảng bá website rất hiệu quả với mục đích tạo ra backlink rất có lợi cho việc nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Hãy tìm các web blog có cùng chủ đề lĩnh vực để viết bài khi bài viết đó trở thành hot content chắc chắn sẽ có một lượng traffic đáng kể.

Lời kết

Với những website mới tinh nội dung đang còn ít điều quan trọng đó là hãy phát triển mạnh về nội dung hay, độc khi content hấp dẫn sẽ khiến độc giả quay trở lại để tìm kiếm thêm các thông tin mới. Một khi nội dung mạnh website sẽ tăng điểm trên bảng xếp hạng Google là điều tất nhiên.