4 cách tăng like cho fanpage hiệu quả nhanh nhất

Cách tăng like cho fanpage hiệu quả như thế nào?

Lập ra fanpage là chuyện cực kỳ dễ dàng chỉ cần một cú nhấp chuột là bạn có thể tạo ra nó nhưng điều khó khăn nhất đó là phát triển cộng đồng fan trung thành là rất khó nếu không biết cách bạn sẽ chẳng thể nào phát triển lớn thêm được.

Nếu là một thương hiệu nổi tiếng thì khỏi cần nói nữa rồi bởi danh tiếng sẽ khiến người dùng tự like mà thôi nhưng ngược lại bạn đang trong quá trình xây dựng tên tuổi sẽ không hề dễ dàng để lôi kéo fan nhưng không phải là không có cách, dưới đây là 5 cách tăng like cho fanpage hiệu quả nhanh nhất.

5 cách tăng like cho fanpage hiệu quả nhanh nhất

1. Tăng like fanpage bằng cách chạy quảng cáo

Đây là phương pháp hiệu quả nhưng bạn phải bỏ ra một khoản chi phí tương đối lợi ích không nhỏ đó là giúp đánh đúng đối tượng khách hàng. Không những thế còn làm tăng traffic cho fanpage nhanh chóng hãy target đúng đối tượng mục tiêu bạn đang cần nhắm tới càng rõ ràng càng tốt.

2. Cách tăng like fanpage bằng cách cài lên website

Seo website lên Google bằng cách chia sẻ những kiến thức hữu ích là cách tốt nhất giúp tăng like facebook không mất chi phí nhưng hiệu quả khá cao. Ví dụ mình đang muốn bán thuốc giảm cân thì sẽ cung cấp các bài viết phương pháp giảm cân ngay tại nhà bằng các bài tập…

Khi cài đặt lên website bạn sẽ chẳng phải làm gì chỉ cần đăng bài lên website thường xuyên để lôi kéo traffic mà thôi.

3. Tăng like fanpage bằng cách nhờ bạn bè like

Đây là cách lâu đời nhất hiện nay hiệu quả không cao nó cũng chẳng khác nào mua like đôi khi còn khiến bạn bè của bạn khó chịu nếu như bạn spam trên facebook.

4. Tương tác với các page cùng lĩnh vực bạn đang kinh doanh

Hãy để lại các bình luận hữu ích và sâu sắc khiến cho đối tượng phải chú ý đến comment của bạn, nếu page của bạn thực sự hữu ích sẽ khiến họ like page.

Trên đây là 4 cách đơn giản để giúp tăng like fapage một cách hiệu quả nhất mà bạn nên áp dụng. Cho dù bạn làm như thế nào cũng cần chịu khó công sức sẽ được đền đáp nếu như bạn dành nhiều thời gian vào công việc đang theo đuổi.

Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
4 cách tăng like cho fanpage hiệu quả nhanh nhất
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star