Cách seo hiệu quả cho website lên top 1 Google

Seo là tập hợp các thủ thuật để website thân thiện với cô máy tìm kiếm Google, họ chỉ đưa ra các gợi ý chứ không nói cho chúng ta biết nên làm gì vì thế mỗi người lại có cách làm seo cho riêng mình nhưng tựu chung lại chỉ có 2 vấn đề trong Seo website đó là Onpage và Offpage.

Cách seo hiệu quả cho website lên top 1 Google

Vậy cách seo hiệu quả cho website lên top 1 Google là như thế nào?

Có nhiều bạn hiện nay rất muốn làm seo và đặt ra câu hỏi cách seo web lên top google như thế nào để hiệu quả và an toàn, để trả lời cho câu hỏi này mời bạn cùng tiếp tục theo dõi bài viết này nhé.

– Phân tích đối thủ

Để lên hạng trên kết quả tìm kiếm Google bạn phải vượt trội hơn đối thủ, chọn ra 10 website ở trang 1 để phân tích xem họ đang làm những gì, người xưa có câu “biết mình biết ta trăm trận trăm thắng” vì thế không bao giờ được xem thường đối thủ, nếu bạn làm được điều này cũng sẽ rèn luyện cho mình khả năng phân tích nhạy bén.

– Một kế hoạch seo chi tiết

Làm gì cũng vậy để thành công cần phải có một kế hoạch kỹ càng nếu không bạn sẽ chuốc lấy thất bại, trên thế giới có rất nhiều người lao vào làm kinh doanh nhưng số đạt được thành tựu là rất hiếm chính vì thế hãy lên kế hoạch cho một website mình muốn làm seo nhé.

– Từ khóa là quan trọng

Sai lầm của những người mới đó là không biết mình sẽ làm gì cứ lao vào các từ khóa có lượt tìm kiếm ngất ngưỡng để rồi khi search không thấy từ khóa của mình đây cả chờ đợi hết tháng này đến tháng khác cũng không thấy đâu.

Nên ưu tiên chọn những key dài cạnh tranh thấp làm trước mới giúp seo từ khóa lên top google hiệu quả được.

– Không có gì bằng nội dung

Seo năm 2017 rất khác xa so với nhiều năm về trước, không cần nhiều backlink mà chỉ cần chất lượng hãy đầu tư thật nhiều vào nội dung nếu bạn làm tốt điều này cơ hội lên top là rất cao.

Những website trụ vững trên top họ có số lượng bài viết nhiều chất lượng chính vì thế muốn vượt qua đối thủ hãy làm tốt phần content.

– Xây dựng backlink chất lượng

Như đã nói ở trên backlink không cần nhiều chỉ cần chất lượng, lọc các diễn đàn forum có lượng tương tác lớn để đi backlink mới hiệu quả được.

Tóm lại

Trên đây là những cách seo hiệu quả lên top 1 Google chỉ trong một thời gian ngắn, seo website không quá khó chỉ cần bạn có khả năng phân tích chiến thắng sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
Chia sẻ cách seo hiệu quả cho website lên top 1 Google
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star