Cách seo từ khóa lên top google hiệu quả nhất

Cách seo từ khóa lên top là một công việc xoay quanh onpage và offpage nhưng để đạt hiệu quả trong seo website thì không phải ai cũng làm được, vậy làm thế nào để seo 1 từ khóa lên top google hiệu quả nhất mời bạn cùng theo dõi bài viết này.

Cách đưa 1 từ khóa lên top google hiệu quả nhất

Để lên top google bạn phải hiểu rằng không phải là chuyện ngày một ngày hai là có thể chễm chệ ngồi cùng các anh lớn đã đứng top nhiều năm, trước khi tiến hành một dự án seo bạn phải lựa chọn cho mình một danh sách từ khóa mang lại tỉ lệ chuyển đổi khách hàng từ đó giúp gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Những cách đưa 1 từ khóa lên top google hiệu quả nhất 2017

1. Chọn mẫu giao diện chuẩn seo

Ngày nay công cụ tìm kiếm Google đang hướng đến người dùng giúp gia tăng trải nghiệm tốt hơn vì thế điều đầu tiên thietkewebbatdongsan muốn bạn lưu ý đó là hãy lựa chọn cho mình một mẫu website bất động sản chuẩn seo, load nhẹ nhàng và hiển thị tốt trên mọi loại thiết bị từ desktop, latop, máy tính bảng cho tới di động.

2. Nội dung là vua

Tiếp theo hãy đầu tư thật nhiều vào nội dung, chúng ta thường nghe nói rằng nội dung là vua, vâng chính xác là như thế bạn đang muốn làm seo website mà trên đó không có nội dung thì làm sao để seo được ạ. Một nội dung tốt bao gồm giải đáp rõ ràng thông tin khách hàng đang tìm kiếm đưa ra những lợi ích cho họ thấy vv… Tóm lại để phát triển content cần nhiều thời gian và công sức nhưng kết quả thu lại khá bất ngờ.

3. Khai báo tới công cụ tìm kiếm

Thật sự sẽ thiếu sót nếu bạn không khai báo website lên công cụ tìm kiếm google nếu không làm điều này website của bạn không được index các bài viết như vậy lấy đâu ra lượng khách truy cập mà lên top.

4. Viết tiêu đề, mô tả ấn tượng kích thích người đọc

Tiêu đề là dòng đầu tiên xuất hiện trên công cụ tìm kiếm dòng này bắt buộc phải chứa từ khóa mà bạn muốn hướng tới, mô tả là dòng phía dưới dài hơn ở đây bạn sẽ mô tả ngắn gọn súc tích nhất có thể để người dùng tìm thấy thông tin mà học cần.

5. Xây dựng backlink là không thể thiếu

Nếu như nội dung là vua thì backlink sẽ là hoàng hậu, đây là câu truyền miệng của rất nhiều seoer trên thế giới cho tới đất nước nhỏ bé hình chữa S xinh đẹp, bạn cứ thử phân tích một website nào đó đang nằm trong top 10 google thì sẽ rõ điều này, đối với những từ khóa dễ thì không nói làm gì nhưng các từ khóa khó bạn cần phải bơm nhiều backlink hơn để đảm bảo rằng từ khóa được gia tăng sức mạng vượt trội so với đối thủ.

6. Đừng bỏ qua mạng xã hội

Facebook, Google Plus, Twitter… là những cộng đồng mạng xã hội lớn mạnh vì thế hãy khai thác nó, nếu website nhận được lượng lớn traffic từ đây sẽ làm cho công cụ tìm kiếm đánh giá website của bạn tốt hơn.

7. Bắt buộc phải có sitemap, file robots.txt

Đây là 2 tập tin quan trọn nếu bạn bỏ qua chúng Google lập chỉ mục dựa vào file sitemap.xml và robots.txt, nếu bạn chưa làm thì hãy triển khai nó ngay đi.

Tóm lại để đưa một từ khóa lên top google là một công việc mất nhiều thời gian quá trình này sẽ mất 1, 2 hay 3 tháng có khi cả năm trời mới lên top được nhưng đối với seo web bạn phải tối ưu mọi thứ liên tục hàng ngày thì mới có kết quả tốt đẹp.

Internal link là gì? Liên kết nội bộ có quan trọng trong seo

Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
Cách seo từ khóa lên top google hiệu quả nhất
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star