Bí quyết tăng traffic cho website mới như thế nào?

Câu hỏi được rất nhiều blogger, webmaster thường thắc mắc đó là làm thế nào để tăng lượng truy cập, tăng traffic cho blog website mới chỉ trong một thời gian ngắn mà không dùng đến các thủ thuật xấu khi làm seo.

Bạn có một blog cá nhân viết để chia sẻ kiến thức với mọi người, một website kinh doanh bán hàng online mà qua một thời gian vẫn thấy rất ít traffic truy cập vào, hãy ngồi xuống và xem xét lại bạn đã làm mọi thứ tốt chưa đặc biệt làm Seo Onpage.

Bí quyết tăng traffic cho website mới như thế nào?

Hướng dẫn tăng lượng truy cập cho blog, website mới tinh

1. Nội dung hấp dẫn

Viết dài – viết hay – hướng đến một đối tượng nhất định chắc chắn sẽ tốt hơn so với bài viết chung chung đúng không nào, một trong những sai lầm của chúng ta đó là viết rất tràn lan mà không biết mình đang viết gì, đối tượng của bài viết là gì, có mang lại cho họ giá trị nào không?

2. Từ khóa ngách

Sẽ dễ dàng hơn khi bạn lựa chọn từ khóa ngách với độ cạnh tranh thấp chắc chắn bạn sẽ tăng lượng truy cập dễ dàng hơn, hãy xây dựng cho mình một bộ từ khóa xoay quanh một lĩnh vực nhất định và hãy đánh mạnh vào từ khóa sâu nhất để nhanh lên top Google.

3. Tạo danh tiếng

Chia sẻ bài viết lên mạng xã hội để lôi kéo traffic hiệu quả, Facebook có một lượng lớn người dùng có nhiều thứ để họ quan tâm nếu có một Fanpage với lượng độc giả trung thành bạn có thể kiếm lượng khách truy cập rất lớn từ đây.

4. Bình luận trên các blog khác

Đây là cách tăng traffic hiệu quả nếu đi bình luận nên comment lịch sự có tính chất xây dựng đừng nhăm nhe đi spam như thế sẽ gây phản cảm bạn sẽ chẳng thể nhận được một lượt nhấp chuột nào đâu.

5. Bạn đã Onpage chuẩn chưa?

Bài viết phải có thẻ H2, từ khóa được bôi đậm, tạo các liên kết nội bộ để tăng thời gian onsite, có bài viết liên quan để tăng pageview, tốc độ load blog/website phải nhanh nhất có thể, font chữ to dễ đọc vv…

Chỉ thế thôi

Còn nhiều phương pháp nữa song mình thấy rằng đây có lẽ là những phương pháp tốt mang lại hiệu quả cao cho blogger, webmaster; tăng traffic là vấn đề không hề đơn giản nhưng nếu bạn làm tốt những điều được nêu ra trong bài viết này chắc chắn sẽ mang lại cho blog website của bạn những lượt traffic đầu tiên.

Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
Bí quyết tăng traffic cho website mới như thế nào?
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star