Mẫu website nhà đất đẹp, giá rẻ mã M53 – Hàm Rồng Media

Bất động sản, buôn bán rao vặt thậm chí là chuyển nhượng nhà đất, địc ốc, chung cư, resort, khách sạn… là một trong những lĩnh vực lớn phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Cùng với đó hàng loạt các website nhà đất đẹp, độc đáo đã ra đời mang lại hiệu quả cao cho hoạt động kinh doanh của cá nhân, doanh nghiệp. Không nằm ngoài xu thế, chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm website đẹp, chất lượng phục vụ quý khách.

website nhà đất - hàm rồng media

Mẫu M53 với các chức năng website nhà đất chuyên nghiệp và bố cục hài hòa sẽ thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng ngay từ những giây đầu tiên họ truy cập vào trang web. Giao diện được phát triển dựa trên những xu hướng thiết kế mới nhất, video và hình ảnh sinh động các chức năng luôn được đảm bảo hoạt động hiệu quả.

Mẫu website này rất phù hợp để làm trang giới thiệu địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng với cách thiết kế giao diện theo kiểu hiện đại, thoáng đãng không chen chúc chữ nên rất dễ tìm thông tin. Cùng với lối thiết kế tập trung vào hình ảnh và video nên những gì nổi bật nhất khách hàng sẽ thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên.

thiết kế website nhà đất M53 - Hàm rồng media

Quản trị dễ dàng

Chúng tôi khẳng định toàn bộ website tại Hàm Rồng Media đều rất dễ sử dụng, dễ thay đổi, dễ cấu hình. Bạn chỉ cần tập trung vào phần Giao Diện và Theme Options là đã có thể thay đổi website bất động sản, nhà đất của mình theo ý muốn.

Giao Diện: Ở phần này hỗ trợ các công cụ sửa trực quan, bạn sửa màu, text… và có thể thấy luôn kết quả thay đổi. Rất thuận tiện cho những người chưa quen dùng. Sửa tên và đường link của từng menu. Ngoài ra đây cũng là nơi quản lý các widgets của chúng tôi bạn chỉ cần click vào là có thể sửa nội dung cho nó rồi.

website nhà đất M53

Theme Options: Đây là một plugins mà chúng tôi nhúng vào cho mỗi theme sản xuất. Nó hỗ trợ đắc lực cho người dùng tùy biến các khối nội dung, slider, banner, thậm chí header, footer…

website nhà đất M53

Ưu điểm mẫu website nhà đất M53 của Hamrongmedia:

  • Mẫu website đẹp mắt, phù hợp với mảng bất đống sản
  • Dễ dàng quản trị
  • Thiết kế chuẩn SEO dễ dàng lên TOP
  • Chức năng đăng ký, đăng nhập
  • Thiết kế hỗ trợ màn hình mobile
  • Tốc độ load trang nhanh
  • Với mức giá cực shock chỉ 900.000vnđ.

demo website nhà đất M53

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo các mẫu website khách sạn & resort khác tại kho của chúng tôi để chọn những mẫu website phù hợp nhất.

Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/24

CÔNG TY HÀM RỒNG MEDIA
Địa chỉ: 11b/10/202 Đường Thanh Chương, TP Thanh Hóa
Điện thoại: 0968.724.886 (mr Mạnh)
Skype: hamrongmedia
Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
Mình đã sử dụng và rất hài lòng về mẫu M53 này. thanks Hàm Rồng Media
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star