Top 5 mẫu website bất động sản, nhà đất hấp dẫn nhất

Thị trường bất động sản ngày càng cạnh tranh khốc liệt, chi phí quảng cáo cho các dự án chung cư cao nhưng kết quả mang lại không nhiều. Vì thế nó đòi hỏi sự đầu tư lâu dài và có chuyên môn. Một trong các xu hướng kinh doanh bất động sản hiện nay là đầu tư vào thiết kế website bất động sản đẩy mạnh phân khúc khách hàng online nói chung và khách hàng tiềm năng nói riêng. Và để có được một website như vậy bạn cần phải nghiêm cứu, tham khảo các xu hướng thiết kế web tân tiến nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo 5 mẫu website bất động sản được đánh giá là độc đáo và sở hữu nhiều chức năng hữu ích tại hamrongmedia nhé!

Top 5 mẫu website bất động sản, nhà đất hấp dẫn nhất:

Mẫu Flamingo – M53

Dẫn đầu ở vị trí số 1 là Mẫu Flamingo – M53 với thiết kế giao diện được phát triển dựa trên những xu hướng mới nhất, video và hình ảnh sinh động các chức năng luôn được đảm bảo hoạt động hiệu quả. Mẫu website này rất phù hợp để làm trang giới thiệu địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng với cách thiết kế giao diện theo kiểu hiện đại, thoáng đãng dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng ngay từ những giây đầu tiên họ truy cập vào trang web.

top 5 website bất động sản đẹp

 

Mẫu HoangYenD&C – M26

HoangYenD&C – M26  thực sự lý tưởng cho những ai vừa gia nhập thị trường kinh doanh bất động sản. Ngay cả khi bạn là một công ty mới nghiệp dư, mẫu website này sẽ làm cho công ty bạn trông giống như một công ty bất động sản chuyên nghiệp.

top 5 website bất động sản đẹp

 

Mẫu TheGoldView – M28

TheGoldView – M28 với thiết kế layout độc đáo, trang nhã, thân thiện với người dùng. Nếu bạn kinh doanh dòng bất động sản mang phong cách sang trọng, trang nhã, tập trung vào phân khúc các khách hàng cao cấp thì mẫu website này hoàn toàn có thể đáp ứng.

top 5 website bất động sản đẹp

Mẫu Hamrongmedia – M31

Với mẫu website Hamrongmedia – M31 khách hàng có thể tìm kiếm các bất động sản theo như ý muốn một cách dễ dàng với các công cụ tìm kiếm, bộ lọc thông minh cho phép khách hàng tìm kiếm theo giá cả, khu vực và số người sinh sống.

top 5 website bất động sản đẹp

 

Mẫu Bacaland – M06

Sản phẩm này ghi điểm bởi tính tùy biến khi có thể truy cập từ bất kỳ kích thước màn hình nào máy tính bảng, điện thoại… Ngoài ra, Bacaland – M06 cũng được thiết kế tương thích với hầu hết các trình duyệt hiện nay. Với hình thức bắt mắt, layout dễ nhìn chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng những ấn tượng tốt.

top 5 website bất động sản đẹp

Trên đây là top 5 mẫu website bất động sản, nhà đất hấp dẫn nhất tại Hamrongmedia, bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu website khác tại kho giao diện của chúng tôi.

Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
Mẫu nào cũng đẹp và lung linh
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star