Thiết kế website bất động sản bằng wordpress

Thiết kế website bất động sản bằng wordpress liệu có phải lựa chọn sáng suốt?

Là một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp, là một doanh nghiệp bất động sản uy tín, ngoài các kênh quảng cáo như báo, poster, tờ rơi, … bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cơ hội quảng bá thông tin hoàn toàn miễn phí trên các phương tiện Internet trên website của chính mình.

Bạn đang cần tìm đơn vị thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, uy tín và đặc biệt nhanh chóng, chuẩn xác, đảm bảo chất lượng để phục vụ nhu cầu quảng bá thông tin, dự án bất động sản đang cực hót trong năm 2016 như Vinhomes Golden River, Vinhomes Center Park,… cạnh tranh với các đối thủ khác trên chính chiến trường Internet. Đơn vị nào đảm bảo tất cả các yếu tố ưu việt cho một website bất động sản trong khi trên khắp cả nước, có tới hàng trăm đơn vị thiết kế website mọc lên như nấm.

Để chọn được một nhà thiết kế website bất động sản phù hợp, chúng tôi tin rằng, cá nhân hay doanh nghiệp bạn phải tìm hiểu rất kĩ về đơn vị mà bạn sẽ lựa chọn. Những tiêu chí hàng đầu mà một đơn vị thiết kế website bất động sản cần đảm bảo cho khách hàng điển hình như:

  • Kinh nghiệm thiết kế website bất động sản lâu năm, trải qua nhiều dự án: Yếu tố này ảnh hưởng rất lớn tới website bất động sản của bạn, đơn vị nào càng có kinh nghiệm lâu năm, thì sản phẩm của họ càng đảm bảo nắm bắt được thị yếu của người dùng, hài hòa và tinh tế.
  • Độ uy tín của đơn vị thiết kế website bất động sản: Yếu tố này quyết định, đơn vị thiết kế website bất động sản có đảm bảo hoàn thành dự án của bạn tốt hay không, tránh trường hợp, không hoàn thành được, “đem con bỏ chợ” khiến bạn rơi vào một phen khốn đốn, không biết phải xoay sở ra sao, khi mà dự án bất động sản đang cần chạy gấp, mà website thì chưa có.
  • Thời gian hoàn thiện dự án: Đây cũng là yếu tố không kém phần quan trọng, với một website thông thường, để thực hiện tất cả các công đoạn từ thiết kế, xây dựng, tối ưu, hoàn thiện một website cũng có thể mất đến 4 hoặc 5 ngày. Riêng đối với website bất động sản bằng wordpress, khoảng thời gian thực hiện có thể rút ngắn đáng kể, chỉ từ một đến 2 ngày mà vẫn đảm bảo được các yếu tố cần thiết cho một website bất động sản chuyên nghiệp cần có.
  • Giá thành thiết kế website: Có thể đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp bạn không quan tâm đến vấn đề tài chính, tuy nhiên, đây cũng là một yếu tố đáng lưu tâm. Khi mà bạn bỏ ra cùng số tiền như thế mà có được một sản phẩm website cực chất, tuyệt vời hơn rất nhiều phải không nào?

Đơn vị nào thiết kế website bất động sản bằng wordpress tốt nhất hiện nay?

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, Hàm Rồng Media đưa ra rất nhiều chính sách hấp dẫn cho dịch vụ thiết kế website bất động sản bằng wordpress của mình, không cần quá phô trương, không cần quá dài dòng, chúng tôi đưa ra một cách ngắn gọn nhất quyền lợi mà quý khách hàng được hưởng khi thiết kế website bất động sản bằng wordpress như sau:

  • Sử dụng kho giao diện bất động sản cực chất với hàng trăm mẫu.
  • Cam kết đảm bảo về thời gian hoàn thành và chất lượng của website.
  • Cam kết về dịch vụ hậu mãi, bảo hành website của khách hàng cho đến khi khách hàng không còn sử dụng website của chúng tôi nữa.
  • Đảm bảo giá hợp lý và rẻ hơn bất cứ đơn vị thiết kế website bất động sản nào khác.
  • Khuyến mãi đặc biệt dành cho các khách hàng thiết kế từ 2 website bất động sản trở lên.

Hãy nhanh chóng gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0968.724.886 để được tư vấn cụ thể về dịch vụ thiết kế website bất động sản bằng wordpress của Hàm Rồng Media chúng tôi.