Thiết kế website bất động sản

Thiết kế website bất động sản

Đa số những chiếc website sau thi thiết kế xong sẽ nằm chết. Bởi người trả tiền là người không giỏi về công nghệ. Nếu bạn thuê thiết kế website bất động sản rồi lại thuê thêm 1 anh IT với mức lương khoảng 12 triệu/tháng. Thì có thể quá cao với mong muốn của bạn. Nếu bạn thuê 1 sinh viên mới ra trường với mức lương 4 triệu thì đó là 1 quyết định sai lầm, vì cơ bản họ không làm được việc, hoặc đơn giản gặp sự cố  nhỏ thì họ cũng chẳng có khả năng khắc phục.

Thiết kế website bất động sản chỉ từ 500 nghìn
Thiết kế website bất động sản chỉ từ 500 nghìn

Công ty thiết kế website  bất động sản chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dạn trong các dịch vụ như dịch vụ SEO, thiết kế website, cung cấp giải pháp marketing online. Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho Quý khách hàng những website bất động sản có chất lượng tốt nhất vượt hơn cả mong đợi của bạn.

Lợi thế khác biệt của chúng tôi đó là chúng tôi am hiểu thị trường bất động sản. Đa số các công ty thiết kế website bất động sản khác, họ chỉ am hiểu về thiết kế kỹ thuật, họ không hiểu được nhu cầu của khách hàng cũng như các đặc điểm của thị trường bất động sản.

Chúng tôi không chỉ thiết kế website mà còn mang đến cho bạn những giải pháp kinh doanh marketing hiệu quả thông qua website của mình. Bạn cần biết một điều rằng: thiết kế website không vẫn chưa đủ!

Dịch vụ thiết kế website bất động sản

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nguyên tắc làm việc chuyên nghiệp hiện đại với các đối tác có nhu cầu thiết kế web, sau đây là quy trình mà chúng tôi đã đúc kết lại phù hợp với hầu hết quy mô và tổ chức của các doanh nghiệp hiện tại:

  1. Lấy thông tin yêu cầu và nghiên cứu tính khả thi.
  2. Phân tích thị trường bất động sản theo keyword của khách hàng.
  3. Thiết kế giao diện.
  4. Xây dựng cơ sở dữ liệu và lập trình web.
  5. Kiểm tra chất lượng.
  6. Nghiệm thu và bàn giao.

Chúng tôi cam kết hoàn trả lại toàn bộ chi phí nếu website sau khi hoàn thành không đáp ứng được mong đợi của bạn. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi. Ngoài Thiết kế website chúng tôi còn cung cấp cái dịch vụ và giải pháp marketing sản phẩm online cho các công ty doanh nghiệp, thương mại điện tử như SEO + GG ADW + FACE ADS.

Liên hệ :

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ THƯƠNG MẠI Hàm Rồng Media

Điện thoại : 0968.724.886