Những mẫu thiết kế website bất động sản đẹp nhất

Dịch vụ thiết kế website bất động sản, nhà đất tại Hàm Rồng Media

Hàm Rồng Media là một đơn vị chuyên thiết kế website bất động sản, nhà đất sử dụng mã nguồn wordpress. Với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Hàm Rồng Media đã tạo ra rất nhiều sản phẩm website chất lượng, độc đáo, sang trọng và đẳng cấp cho các công ty, doanh nghiệp, chủ đầu tư bất động sản. Góp phần tạo nên thành công, thương hiệu, giá trị của mỗi dự án, công ty bất động sản.

thiết kế website bất động sản

Không giống như các trang web giới thiệu công ty, sản phẩm thông thường, website bất động sản, nhà đất đòi hỏi nhà thiết kế website có một sự sáng tạo vô cùng phong phú và phải tạo được nét khác biệt cho sản phẩm website của mình. Am hiểu về bất động sản, nhà đất, phong thủy cùng với kinh nghiệm lâu năm cùng khả năng sáng tạo, tìm hiểu của đội ngũ thiết kế chính là bí kíp làm nên vẻ đẹp, sự đẳng cấp của website, thu hút được lượng truy cập lớn, tạo sự tò mò, khám phá của khách hàng và giữ chân được người dùng. Quảng bá thông tin của chủ đầu tư, doanh nghiệp, dự án bất động sản,.. đến đông đảo khách hàng là thành công lớn nhất mà website mang lại cho doanh nghiệp, chủ đầu tư.

Mẫu website bất động sản cũng khá đa dạng, tương ứng với những dịch vụ liên quan đến ngành bất động sản, ví dụ như:

  • Website giới thiệu dự án bất động sản.
  • Website môi giới bất động sản.
  • Website giới thiệu chủ đầu tư bất động sản.
  • Website sàn giao dịch bất động sản.
  • Website cho thuê văn phòng, căn hộ, …
  • Website thiết kế nhà đất, căn hộ, biệt thự,…

Những mẫu thiết kế website bất động sản đẹp nhất tại Hàm Rồng Media

  1. Mẫu website bất động sản Phú Quốc Real

thiet ke website bat dong san

Với nhiều chức năng chuyên biệt cho website bất động sản, giao diện Responsive : Mobile, Tablet và Desktop, chức năng nổi bật, tìm kiếm phân loại, hiển thị bài viết, hình ảnh, tin tức không giới hạn, …

2. Mẫu thiet ke website bat dong san Pearl Land

thiet ke website bat dong san

Giao diện đẹp, cuốn hút, chức năng chuyên biệt cho website bất động sản, giao diện Responsive : Mobile, Tablet và Desktop, .. và rất nhiều chức năng nổi bật khác.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu thiết kế website bất động sản nhà đất hoặc cần tư vấn về dịch vụ, mời bạn liên hệ ngay 0968.724.886 để gặp nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi, dịch vụ tư vấn thiết kế website hoàn toàn miễn phí.