1.000.000đ
  • Mẫu giao diện website bất động sản đẹp.
  • Chuẩn SEO thân thiện với các công cụ tìm kiếm.
  • Hiển thị tốt trên màn hình di động.
  • Tính tùy biến cao.
  • Dễ dàng quản trị.
  • Hỗ trợ setup - Tư vấn quảng cáo
  • HOTLINE: 0968 724 886

Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng mới đầy sáng tạo, tinh tế và phong cách cho ngồi nhà không nên bỏ qua những tham khảo từ những mẫu website thiết kế nhà, nội thất cực chất có uy tín hàng đầu thế giới này. Không những thế website này còn cho phép bạn quảng bá thương hiệu của mình trong lĩnh vực thiết kế nhà, nội thất với tư cách nhà thiết kế, thi công nội thất kiến trúc.

Mẫu website này phù hợp với các nhà thầu chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công nội thất, thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng. Đặc biệt, kết hợp sản xuất các sản phẩm đồ gỗ, nội thất cao cấp cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

Yêu cầu bắt buộc của một website thiết kế nhà, nội thất là thẩm mỹ và trực quan. Làm thế nào để thể hiện được tất cả các sự án mà công ty đã thực hiện trong một website mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, thể hiện cá tính riêng của thương hiệu.

Ngoài ra website này còn là trang tổng hợp các tin tức về thiết kế nội thất, kiến trúc, xây dựng cùng nhiều hình ảnh 3D – thực tế đa dạng. Tất cả hình ảnh từ nhà cấp 4 mang phong cách cổ điển đến các không gian hiện đại của căn hộ chung cư cao cấp đều được thể hiện đầy đủ trên trang web để khách hàng dễ tham khảo mà vẫn mang cá tính riêng của thương hiệu của bạn.

Tạo không gian tìm kiếm, chiêm ngưỡng những trang thiết bị, trang trí nội thất sang trọng. Mẫu thiết kế website nhà, nội thất đẹp, chuẩn SEO, sang trọng. Giao diện được thiết kế riêng theo nhu cầu.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp, giá rẻ Hàm Rồng Media

CÔNG TY HÀM RỒNG MEDIA
Địa chỉ: 11b/10/202 Đường Thanh Chương, TP Thanh Hóa
Điện thoại: 0968.724.886 (mr Mạnh)
Skype: hamrongmedia
Với những khách hàng mua hàng của chúng tôi sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Các chính sách của chúng tôi:
- Quy định và hình thức thanh toán
- Chính sách giao nhận, cài đặt
- Chính sách hoàn tiền, đổi trả dịch vụ
- Chính sách bảo hành dịch vụ tại Hàm Rồng Media
- Chính sách bảo mật thông tin