Lý do chọn thiết kế website bất động sản tại Hàm Rồng Media

Gõ từ khóa ” thiết kế website bất động sản“, “thiết kế website nhà đất” lên thanh tìm kiếm của Google, có không ít các công ty thiết kế website cung cấp dịch vụ này. Tất nhiên, mỗi công ty, đơn vị đều có một thế mạnh riêng mới có thể cạnh tranh trên thị trường khốc liệt.

Hàm Rồng Media là một đơn vị thiết kế website bất động sản được thành lập và phát triển 2 năm trở lại đây. Dưới danh nghĩa là phòng thiết kế website của công ty trách nhiệm hữu hạn An Hiểu Minh, Hàm Rồng Media đã có những bước tiến đột phá, là đơn vị thiết kế website tốt nhất tại Thanh Hóa, được xếp hạng top 9 trong danh sách những nhà thiết kế website tiêu biểu tại vLance Việt Nam – Website việc freelance lớn nhất Việt Nam.

thiet ke webiste bat dong san

Với đội ngũ lập trình viên thiết kế website chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, kinh nghiệm từ hàng trăm dự án thiết kế website cho khách hàng, Hàm Rồng Media đang không ngừng tạo ra những sản phẩm website đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất, đáp ứng nhu cầu của các chủ đầu tư, chủ dự án, doanh nghiệp bất động sản, nhà đất.

Kho giao diện với hàng trăm mẫu website cực đẹp, được thiết kế chuẩn seo, tùy biến trên tất cả các thiết bị máy tính, laptop, di động, máy tính bảng, … Mẫu website bất động sản tại Hàm Rồng Media được rất nhiều khách hàng lựa chọn và vô cùng hài lòng.

Chi phí thiết kế website bất động sản gần như không đáng kể so với giá trị khổng lồ của sản phẩm, dịch vụ bất động sản, nhà đất, chỉ cần một mức chi phí cực nhỏ từ 1.500.000 vnđ – 7.000.000 vnđ là bạn đã có ngay một website bất động sản với đầy đủ chức năng, chuẩn seo, tùy biến trên mọi thiết bị.

thiet ke website bat dong san

Tư vấn thiết kế website bất động sản, nhà đất miễn phí, bạn được gặp trực tiếp nhân viên chăm sóc khách hàng của Hàm Rồng Media để được tư vấn về dịch vụ và các gói thiết kế.

Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, tận tâm với mọi khách hàng, trong thời gian quý khách sử dụng website được thiết kế bởi Hàm Rồng Media sẽ được bảo trì hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ quản trị website trong thời gian 1 năm.

Dịch vụ hoàn hảo cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo, chắc chắn Hàm Rồng Media sẽ là đối tác đáng tin cậy cho quý khách trong việc thiết kế website bất động sản.

Chúc quý khách thành công.