Đơn vị thiết kế website bất động sản uy tín ?

Đơn vị thiết kế website bất động sản uy tín ?

1. Xem xét kỹ càng các dự án đơn vị đó đã thực hiện

Các công ty thiết kế web bất động sản thường có danh sách một số các trang web nổi bật họ đã từng thực hiện, xem xét danh sách này sẽ giúp bạn nhận ra được mức độ chuyên nghiệp của công ty đó:

– Danh sách website bất động sản này có được phân loại cụ thể theo danh mục hay không? Đặc biệt chú ý xem có nhiều website bất động sản thuộc nhóm các sản phẩm mà bạn đang kinh doanh không?

– Danh sách có thường xuyên được cập nhật mới? Nếu các mẫu website bất động sản nổi bật được liên tục cập nhật mới chứng tỏ công ty đang thiết kế web tốt, được khách hàng tin tưởng.

Sau khi tìm câu trả lời cho các câu hỏi trên, bạn có thể dạo một vòng các website bất động sản mà họ đã thiết kế. Nếu bạn có thể tự mình hoặc nhờ người quen hiểu hiết về mã nguồn thì có thể khám phá được mã nguồn của các trang web đó liệu có thân thiện với công cụ tìm kiếm không? Nhẹ nhàng hay cồng kềnh? (giúp trang web tải về nhanh hay chậm)…

Nói chung, để tìm một đối tác thiết kế web uy tín, tìm hiểu các dự án đơn vị đó đã thực hiện là bước đầu tiên và vô cùng quan trọng.

2. Xem xét các mảng kinh doanh, cách thức hỗ trợ dịch vụ

Khi quyết định tìm công ty thiết kế, liệu bạn có thực sự muốn đổ tiền cho đơn vị mà thiết kế web chỉ là một mảng phụ, một dịch vụ ‘đi kèm’?

Chọn công ty mà dịch vụ thiết kế web là mảng kinh doanh chính sẽ giúp bạn đảm bảo hơn về mặt chuyên môn thiết kế. Hàm Rồng Media không khẳng định những công ty mà thiết kế web là mảng phụ sẽ tạo ra website bất động sản kém chất lượng, nhưng chắc chắn họ không thể tập trung chuyên môn như mảng kinh doanh chính.

 

thiết kế website bất động sản

3. Công ty thiết kế có muốn hiểu bạn?

Nếu sau hai bước kiểm tra trên, bạn có đánh giá tốt và muốn đề xuất hợp tác, hãy chú ý phong cách làm việc của họ với dự án của bạn.

Khi nghe tư vấn, với kinh nghiệm của mình, các tư vấn viên sẽ nói rất thu hút và cuốn bạn theo. Tuy nhiên, cần phải chú ý xem trong quá trình làm việc họ có hiểu hoặc muốn tìm hiểu về dự án cũng như sản phẩm của bạn hay không.

Mỗi dự án luôn có các yếu tố riêng, chỉ khi nắm rõ các yếu tố này mới có thể đưa ra những hỗ trợ phù hợp. Nếu các nhân viên hỗ trợ tích cực tìm hiểu về dự án của bạn điều đó chứng tỏ họ thực sự có kinh nghiệm, có thiện chí và chuyên nghiệp.

Trên đây là 3 bước để tìm hiểu xem công ty thiết kế liệu có đảm bảo sự uy tín hay không. Ngoài 3 bước này, bạn cũng nên chú ý, tham khảo một vài yếu tố khác như giá cả, hợp đồng cặn kẽ… để đưa ra quyết định phù hợp.

Ngoài việc tìm một đối tác uy tín, bạn nên lựa chọn công ty thiết kế phù hợp với nhu cầu riêng của mình, tham khảo bài viết: “Thiết kế web cao cấp, sự lựa chọn nào là hợp lý?”

Bạn cũng có thể tham khảo gói dịch vụ thiết kế web tại Hàm Rồng Media. Chỉ mất 30s đăng ký để dùng thử dịch vụ trong 15 ngày, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng thiết kế, cung cách làm việc, kinh nghiệm tư vấn đến từ những chuyên gia của Hàm Rồng Media.