6 sai lầm khiến website nhà đất của bạn bị “ôi”

Bạn thắc mắc tại sao doanh số bán nhà đất bất động sản mấy tháng liền không tăng, ngược lại còn tụt mặc dù đã trang bị website nhà đất rồi. Trong thời đại bùng nổ của công nghệ và dịch vụ, mọi thứ đều cần cập nhật mỗi ngày để thời thượng, lôi cuốn và tiện dụng hơn với người sử dụng. Không làm được điều này của nghĩa website của bạn tụt hậu và sẽ dần bị “ôi”. Và sai lầm này bắt nguồn từ đâu…

Không chăm sóc, làm mới website thường xuyên:

Bạn quá bận nên đến vài tháng nay website của bạn không có bài viết mới nào, không có dự án nào mới được đăng lên… Đấy không phải lý do để khách hàng có thể thông cảm cho bạn, khi họ đang muốn nắm bắt cơ hội mua nhà đất, chung cư sớm nhất trước khi môi giới nhảy vào. Tuy nhiên search trong trang web của bạn toàn những dự án từ tháng trước thậm chí năm trước, họ sẽ ngay lập tức out ra thôi.

Bài viết quá sơ sài, sai sót thông tin, hình ảnh nghèo nàn:

Không khách hàng nào yên tâm mua nhà khi chỉ biết vài thông tin nghèo nàn cả. Vì vậy để lôi cuốn được khách hàng nội dung các bài viết luôn phải được chỉnh chu, đầy đủ và sinh động như ghi rõ mã số dự án, thông tin về diện tích, đặc điểm, giao thông dịch vụ xung quanh, có thêm hình ảnh cụ thể… để họ dễ dàng hình dung ra trước khi quyết định liên hệ với bạn. Hơn nữa thông tin cần minh bạch, có độ chính xác tuyệt đối tránh tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” sẽ càng khiến khách hàng mất lòng tin về dịch vụ của bạn.

Quá nhiều nội dung rối rắm:

Ngược lại với việc xem nhẹ phần nội dung thì việc cho quá nhiều nội dung trong trang web liệu có làm khách hàng thích thú hơn. Câu trả lời là Không vì họ không thể tập trung vào nội dung đang quan tâm. Điều này cũng làm cho trang web của bạn trông không được chuyên nghiệp, thiếu thẩm mỹ và làm mất điểm khá nhiều thậm chí khách hàng sẽ không muốn vào lại. Vì vậy, lời khuyên cho bạn là hãy cân nhắc nội dung trước khi đưa vào website, không nên quá tham lam.

Quá nhiều nội dung rối rắm trong website nhà đất
Nội dung quá rối rắm

Không tích hợp tính năng search cho website nhà đất:

Khách hàng vào website nhà đất là làm gì? Dĩ nhiên là tìm kiếm dự án phù hợp nhất với bản thân, nhưng biết tìm làm sao khi có hàng trăm hàng nghìn dự án. Đây quả thật là một khó khăn lớn với người dùng, và nếu website của bạn được tích hợp tính năng search dự án sẽ dễ dàng làm hài lòng họ khi chỉ mất vài giây cho 1 cú click chuột.

Không để thông tin liên hệ:

Không để lại số điện thoại người đại diện, địa chỉ văn phòng luôn khiến khách hàng cảm thấy bất an, nghi hoặc về chất lượng dự án và dịch vụ của bạn. Và hơn hết mọi khách hàng luôn sẵn sàng bỏ tiền ra mua những sản phẩm mà họ tin rằng mình được hỗ trợ nhiệt tình khi gặp khó khăn.

Website nhà đất không để lại thông tin liên hệ
Khách hàng không thể tìm thấy thông tin liên hệ

Biểu mẫu để thu thập thông tin quá dài:

Khách hàng không có nhiều thời gian ngồi điền hàng loạt các thông tin dài dòng, rườm rà. Giải pháp khôn khéo nhất của doanh nghiệp đó là thu thập những thông tin cần thiết nhất mà thôi, chẳng hạn như số điện thoại, tên, địa chỉ email… và ngay lập tức liên hệ lại với khách hàng.

Mọi thứ luôn có cái giá của nó. Hãy chăm chút đúng cách cho website nhà đất bất động sản của bạn để nó thực sự phát huy lợi ích cũng như tăng tính cạnh tranh.

Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
Bài viết rất hay
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star