Bắt kịp xu hướng thiết kế website bất động sản 2018

Bạn kinh doanh bất động sản và đang có kế hoạch tìm kiếm website để thúc đẩy doanh số của mình, nhưng vẫn chưa tìm được câu trả lời, hay bạn đang gặp khó khăn khi lập trình website bất động sản. Hãy để chúng tôi giúp bạn nắm bắt xu thế thiết kế website bất động sản hot nhất 2018 nhé!

Trước tiên bạn cầm nhắm tới những website có độ đơn giản cần thiết. Với giao diện dễ nhìn, không gian thoáng đãng, màu sắc hài hòa, nội dung nổi bật để người dùng không bị phân tán và có hứng thú ở lại với website lâu hơn, trước khi nhấc máy liên hệ với bạn. Chưa kể, nội dung website bất động sản tốt còn giúp cho thứ hạng website của bạn trên Google cao hơn, khách hàng dễ dàng tìm ra bạn hơn.

Sử dụng slide video toàn màn hình là xu hướng được nhiều nhà thiết kế website yêu thích những năm gần đây. Nó đem lại cho người dùng cảm giác mới lạ, đặc biệt khi kết hợp với nội dung độc đáo, cuốn hút. Sự xuất hiện của các video bắt mắt sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho mỗi khách hàng về thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Khi sử dụng yếu tố này trong thiết kế website bất động sản, hãy chú ý thay đổi video ở mỗi khu vực khác nhau, nhằm cung cấp cho người dùng những trải nghiệm lý thú.

Sử dụng slide toàn màn hình để thiết kế website bất động sản cuốn hút hơn

Sử dụng slide toàn màn hình để website cuốn hút hơn

Không nên bỏ lỡ những website bất động sản được tương thích tính năng tìm kiếm dự án theo khu vực, thiết kế, giá thành… Điều này sẽ làm tăng hiệu suất sử dụng, cho phép khách hàng của bạn ngay lập tức tìm kiếm được những thông tin cần thiết, dễ dàng so sánh hay chọn lọc các dự án chung cư, nhà đất khác nhau.

Tiếp theo là yếu tố video và hình ảnh. Hãy lựa chọn những website bất động sản có thế mạnh này bởi hơn 90% người dùng khi truy cập vào website thích xem hình hơn là đọc chữ, họ chỉ mất vài giây để hiểu hết nội dung từ hình ảnh nhưng có thể sẽ phải mất vài phút để đọc hết nội dung đấy bằng chữ. Hãy cố gắng chọn những video, hình ảnh lớn và chất lượng.

Chat Bots, học máy và Al sẽ không còn xa lạ với các nhà thiết kế website bất động sản hay người dùng trong năm 2018. Nó liên kết và nhân rộng quảng cáo website trên facebook, các liên kết mạng xã hội truyền thông mang đến lượng khách hàng tìm đọc thông tin và trải nghiệm khá lớn. Khách hàng sẽ thấy hài lòng hơn khi các thắc mắc nhanh chóng được phản hồi, giải đáp.

xu hướng thiết kế website bất động sản

Tích hợp tính năng trả lời tự động cho website

Cuối cùng là tìm kiếm website tương thích với ipad, smart phone. Cùng với sự phát triển của công nghệ khách hàng của chúng ta luôn di động họ mong muốn được trải nghiệm website mọi lúc mọi nơi, tính tùy biến này là điểm cộng rất lớn khi thiết kế website bất động sản nói riêng và thiết kế website nói chung.

Đến đây chắc các bạn đã tìm được website bất động sản phù hợp cho việc kinh doanh hay công việc của mình rồi phải không. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để luôn cập nhật được xu hướng thiết kế website bất động sản mới nhất.

Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
Bài viết rất hữu ích và chi tiết (y)
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star