Website bất động sản, nhà đất mã M33 – chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Tại Hàm Rồng Media có 200+ mẫu website bất động sản, nhà đất chuyên nghiệp, chuẩn SEO với các phong cách thiết kế, cách bố trí, lựa chọn chức năng khác nhau nhằm đạt đến hiệu quả thương hiệu cũng như khách hàng cao nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu mẫu website M33 với thế mạnh về giao diện, chức năng rất phù hợp để giao bán nhà đất biệt thự, căn hộ, đất dự án, nhà phố, nhà trọ, nhà xưởng, văn phòng, mặt bằng, nhà xã hội, khách sạn…

M33 là mẫu website bất động sản, nhà đất có tính chuyên nghiệp cao

M33 có phần header không quá to không chứa quá nhiều nội dung rối mắt. chỉ bao gồm logo và banner quảng cáo rất thoáng mắt. phần banner slide toàn màn hình nổi bật với style phần nội dung thu hút giúp chủ website dễ dàng truyền tải thông tin tới người dùng web. kết hợp với khung tìm kiếm bất động sản có vẻ như đây là điểm sáng nhất.

website bất động sản, nhà đất mã M33 chuyên nghiệp chuẩn SEO

Bố cục của M33 rõ ràng và chuyên nghiệp các khối nội dung căn hộ chung cư, đất nền biệt thự… có thể tùy chỉnh dễ dàng trong admin, với thiết kế responsive đặc biệt chú ý đến các thiết bị cảm ứng với các thanh trượt và trình chiếu được tối ưu hóa, giúp người dùng trải nghiệm thỏa thích. Ngoài ra phần cuối trang còn hiển thị slider logo các đối tác, dự án chiến lược nhằm tạo sự uy tín cũng như khẳng định chất lượng các dự án của bạn tới khách hàng.

Đấy là những ưu điểm ngoài trang còn bên trong admin thì sao?

Chúng tôi khẳng định toàn bộ website tại Hàm Rồng Media đều rất dễ sử dụng, dễ thay đổi, dễ cấu hình. Bạn chỉ cần tập trung vào phần Giao Diện và Theme Options là đã có thể thay đổi website bất động sản, nhà đất của mình theo ý muốn.

Giao Diện: Ở phần này hỗ trợ các công cụ sửa trực quan, bạn sửa màu, text… và có thể thấy luôn kết quả thay đổi. Rất thuận tiện cho những người chưa quen dùng. Sửa tên và đường link của từng menu. Ngoài ra đây cũng là nơi quản lý các widgets của chúng tôi bạn chỉ cần click vào là có thể sửa nội dung cho nó rồi.

website bất động sản, nhà đất chuyên nghiệp chuẩn SEO

Theme Options: Đây là một plugins mà chúng tôi nhúng vào cho mỗi theme sản xuất. Nó hỗ trợ đắc lực cho người dùng tùy biến các khối nội dung, slider, banner, thậm chí header, footer…

website bất động sản, nhà đất chuyên nghiệp chuẩn SEO

 

Mẫu website bất động sản, nhà đất chuẩn SEO:

Bạn có thể có 1 website hấp dẫn, thu hút, có thiết kế đẹp và thẩm mỹ, có thể thêm nội dung và hình ảnh vào những vị trí bạn muốn, thay đổi màu sắc 1 cách dễ dàng, nói chung là bên ngoài rất đẹp nhưng điều đó là chưa đủ khi bạn tham gia những cuộc cạnh tranh khốc liệt trên internet với những doanh nghiệp khác mà các bạn phải cần 1 website thân thiện SEO hay nói cách khác là 1 web chuẩn SEO từ trong cấu trúc bên trong. Giúp Google dễ dàng nhận ra website của bạn và đưa tới người tìm kiếm để nhanh chóng quảng bá website bất động sản, nhà đất cũng như công ty của bạn tới cộng đồng.

website bất động sản, nhà đất chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Có thể nói mẫu website bất động sản, nhà đất mã M33 với thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO, rất dễ sử dụng là sự lựa chọn lý tưởng cho các cá nhân, tổ chức đang cần giới thiệu, đăng tin rao bán bất động sản.

demo website nhà đất M33

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo các mẫu website khách sạn & resort khác tại kho của chúng tôi để chọn những mẫu website phù hợp nhất.

Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/24

CÔNG TY HÀM RỒNG MEDIA
Địa chỉ: 11b/10/202 Đường Thanh Chương, TP Thanh Hóa
Điện thoại: 0968.724.886 (mr Mạnh)
Skype: hamrongmedia
Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
Mình đang dùng mẫu M53 này, hiện tại mình rất ưng!
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star