Tư vấn thiết kế website bất động sản

Tư vấn thiết kế website bất động sản

Trong suốt quá trình tư vấn thiết kế website bất động sản cho khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn của Hàm Rồng Media đã tổng hợp được một số những vấn đề phổ biến nhất mà khách hàng quan tâm trước khi thiết kế web bất động sản .

Mỗi một website bất động sản đều là những đứa con tinh thần của chúng tôi, đó cũng là cần câu cơm, là hình ảnh đại diện của khách hàng. Vì vậy, việc quan tâm, chăm chút cho website bất động sản là điều hiển nhiên. Cùng xem những câu hỏi thường gặp khi tư vấn thiết kế website bất động sản nhé.

tu van thiet ke website bat dong san
tu van thiet ke website bat dong san

1. Hỏi: website bất động sản sẽ được thiết kế trong bao lâu?

Đáp: Thời gian thiết kế một website bất động sản phụ thuộc rất nhiều và yêu cầu của khách hàng. Thứ nhất là khi khách hàng yêu cầu nhiều chức năng và những chi tiết tỉ mỉ thì thời gian sẽ kéo dài hơn. Thứ hai, nếu khách hàng có yêu cầu trong một khoảng thời gian nhất định mà Hàm Rồng Media chúng tôi có thể hoàn thành được thì website bất động sản sẽ được hoàn thiện đúng thời gian mà khách hàng và chúng tôi đã thoả thuận trong hợp đồng.

2. Hỏi: Tư vấn thiết kế website bất động sản có cần gặp mặt trực tiếp?

Đáp: Hầu hết các hợp đồng thiết kế website bất động sản của chúng tôi đều liên hệ qua Email, Skype, điện thoại… Không nhất thiết là cần phải gặp mặt. Trong trường hợp nếu khách hàng và phòng thiết kế website Hàm Rồng Media – công ty An Hiểu Minh của chúng tôi có vị trí địa lý gần nhau thì việc gặp mặt trực tiếp vẫn có thể thực hiện.

3. Hỏi: Thiết kế website bất động sản có nên hay không?

Đáp: Điều này đã có rất nhiều khách hàng khi chúng tôi tư vấn đều hỏi như vậy. Điều này các bạn thắc mắc là đúng bởi không phải ai cũng hiểu hết được lợi ích mà website bất động sản mang lại. Mỗi cá nhân, doanh nghiệp bất động sản khi kinh doanh bất động sản mà có một website để quảng bá sản phẩm thì chi phí sẽ giảm đi được khá nhiều. mua các sản phẩm….