Tư vấn thiết kế website bất động sản, nhà đất, sàn giao dịch

Trải qua quá trình phát triển không ngừng, Hàm Rồng Media đã và đang trở thành đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu cả nước. Không chỉ nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong việc thiết kế website bất động sản mà Hàm Rồng Media còn không ngừng học tập, tìm hiểu, sáng tạo, để có những kiến thức tốt nhất, chuyên nghiệp nhất để có thể tư vấn giúp quý khách thiết kế website bất động sản đẹp nhất, phù hợp nhất và mang lại hiệu quả cao nhất.

Để có một website bất động sản, nhà đất đẹp, tối ưu và chất lượng không thể thiếu tư vấn từ các công ty thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Website bất động sản, nhà đất chuyên nghiệp, đẹp và chất lượng sẽ mang lại hiệu quả cao trong các chiến dịch quảng cáo, Marketing Online, từ đó việc kinh doanh bất động sản phát triển hơn. Để làm được điều đó, trước tiên bạn cần phải tìm cho mình một đối tác đáng tin cậy và uy tín để được tư vấn thiết kế website bất động sản, nhà đất sao cho chất lượng nhất, phù hợp nhất với chiến lược kinh doanh của bạn.

Xem thêm: Chức năng tìm kiếm của sàn giao dịch bất động sản

Công ty thiết kế website bất động sản, nhà đất sẽ tư vấn cho bạn những gì?

1. Lợi ích từ một website

tư vấn thiết kế website bất động sản

Hẳn các bạn đều đã biết website bất động sản, nhà đất có tầm quan trọng như thế nào đối với việc quảng bá sản phẩm, hình ảnh và thương hiệu của công ty, doanh nghiệp bất động sản, nhà đất. Đây cũng là cách quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín mà lại tốn ít chi phí nhất so với việc đi quảng bá qua các kênh thông tin đại chúng hay phát tờ rơi vừa tốn kém mà hiệu quả lại không được lâu dài.

Một website bất động sản, nhà đất đẹp và phát triển bền vững sẽ để lại trong lòng khách hàng nhiều ấn tượng tốt:

  •  Hình ảnh thương hiệu, công ty, sản phẩm của bạn sẽ được nâng tầm cạnh tranh so với các thương hiệu khác.
  •  Lưu giữ những hình ảnh đẹp về sản phẩm của bạn trong lòng khách hàng mỗi khi có khách hàng truy cập website.
  •  Cập nhật các thông tin nhanh chóng, dễ dàng đến với người dùng hơn.
  • Thông qua website, khách hàng có thể trao đổi, thăm quan sản phẩm, mua bán, giao dịch ngay tại website ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào mà không cần lo lắng.
  •  Nếu bạn thuê nhân viên, thuê cửa hàng thì sẽ có thời gian đóng cửa, nghỉ ngơi mỗi ngày nhưng riêng website thì luôn sẵn sàng 24/7/365 ngày trong năm để chăm sóc khách hàng của bạn.

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế website bất động sản, nhà đất nhưng để có một công ty làm bạn đồng hành, chia sẻ, tư vấn thiết kế website bất động sản, nhà đất cho bạn thì không nhiều. Hàm Rồng Media chúng tôi là một trong số ít đơn vị làm được điều này và luôn phát huy hết thế mạnh của mình để tư vấn cho khách hàng ngay từ những ngày đầu thành lập. Chúng tôi không chỉ tư vấn các vấn đề về website mà còn sẻ chia những kinh nghiệm marketing online cho bạn. Đảm bảo rằng bạn sẽ rất hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, đặc biệt, dịch vụ tư vấn này còn hoàn toàn miễn phí.

2. Có những khó khăn gì khi thiết kế website mà không được tư vấn kỹ càng?

Việc thiết kế website sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong việc thực hiện nhiệm vụ marketing online của mình nếu như đơn vị thiết kế website cho bạn không tư vấn rõ ràng các vấn đề về website. Chúng tôi biết có không ít đơn vị thiết kế website vì mong muốn thiết kế web được nhanh mà bỏ qua những lợi ích của khách hàng. Hàm Rồng Media cam kết không thực hiện theo quy trình như vậy, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng trên hết. Chính vì vậy mà rất nhiều khách hàng đã quay lại sử dụng dịch vụ của chúng tôi thêm nhiều lần và đều có phản hồi rất tích cực.

Một số lỗi khi website không được sự tư vấn rõ ràng:

– Website được thiết kế không chuyên nghiệp, khách hàng sẽ không có ấn tượng tốt dẫn đến không thể giữ chân khách hàng và lượng khách hàng cũng sụt giảm.

– Chiến dịch marketing sẽ không thể nào thuận lợi và tối ưu nếu cấu trúc website không rõ ràng, thiếu logic, không hướng người dùng.

– Sẽ tốn kém chi phí khá nhiều nếu không có kế hoạch chính xác ngay từ đầu.

Bạn sẽ không gặp khó khăn này nếu tìm được đơn vị hợp tác phù hợp, đồng hành cùng Hàm Rồng Media, đảm bảo những kế hoạch marketing online qua website bất động sản, nhà đất của bạn sẽ hoàn thành mỹ mãn. Hãy gọi ngay đến đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn miễn phí về thiet ke website bat dong san nha dat của bạn nhé.

Hotline: 0968.724.886

Chúc các bạn thành công!