Tìm hiểu chức năng tìm kiếm của website sàn giao dịch bất động sản

Hàm Rồng Media là một đơn vị thiết kế website bất động sản với nhiều năm kinh nghiệm và được sự tin tưởng làm website bất động sản, sàn giao dịch cho hàng trăm dự án, chủ môi giới, doanh nghiệp bất động sản trong và ngoài nước. Sàn giao dịch bất động sản là nơi diễn ra các giao dịch bất động sản và cung cấp các dịch vụ cho kinh doanh bất động sản nhà đất.

Đối với website sàn giao dịch bất động sản, có rất nhiều module như quản lý tin tức, quản lý dự án, quản lý tin đăng, quản lý hỏi đáp, quản lý thành viên, … và nhiều module đặc thù khác cho ngành bất động sản. Tuy nhiên, có một chức năng cực kì quan trọng mà một website sàn giao dịch không thể thiếu đó là chức năng tìm kiếm.

Trong bài viết này, Hàm Rồng Media sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẫu module tìm kiếm nổi bật nhất, mời các bạn tham khảo.

3

Một mẫu module tìm kiếm bất động sản

Module tìm kiếm của sàn giao dịch bất động sản là module tìm kiếm các loại bất động sản theo nhiều tiêu chí khác nhau. Để người dùng có thể tìm kiếm được thông tin nhà đất, bất động sản một cách nhanh nhất, chính xác nhất, nhà thiết kế sàn giao dịch bất động sản thường đưa vào module này ở phần dễ nhìn, dễ sử dụng nhất để người dùng tiện sử dụng.

Module tìm kiếm bất động sản có thể được đặt ở đầu trang, sidebar bên trái hoặc bên phải, ví dụ:

chức năng tìm kiếm của website sàn giao dịch bất động sản

Module tìm kiếm được đặt ở sidebar

san giao dich bat dong san

Module tìm kiếm được đặt ở đầu trang

Về tiêu chí cần có của module tìm kiếm bất động sản thì những tiêu chí cần có đó là: loại bất động sản ( cần thuê, cần bán, cần mua, cho thuê …), tỉnh thành, danh mục bất động sản (văn phòng, biệt thự, nhà bố, chung cư, đất nền, …), mức giá tìm kiếm, …. Ngoài ra còn có thể đưa thêm các tiêu chí khác để khách hàng có thể tìm thấy những thông tin sát với yêu cầu nhất.

Thông tin càng phù hợp với yêu cầu của khách hàng bao nhiêu thì càng có cơ hội bán được bất động sản. Chính vì vậy, module này luôn được các nhà thiet ke website bat dong san chăm chút cẩn thận.

Ngoài ra, còn rất nhiều module quan trọng khác, mời các bạn cùng tìm hiểu trong các bài viết sau nhé!