Tại sao Seo mãi từ khóa vẫn không thể lên top

Để seo từ khóa lên top là chuyện không hề đơn giản như các chuyên gia vẫn “chém”, bạn có biết vì sao họ lại có thể nói được như vậy không bởi vì đã có sự hỗ trợ rất từ những gì đã chuẩn bị như có một hệ thống website vệ tinh, money và các công cụ hỗ trợ cho làm seo.

Kết quả hình ảnh cho nghệ thuật seo

Đối với những người mới bắt đầu học seo mọi thứ dường như quá mơ hồ nhiều lúc bạn tự hỏi “Tại sao Seo mãi từ khóa vẫn không thể lên top?” mà những người khác lại có thể lên được, hãy cùng ngồi xuống phân tích xem những yếu tố nào ảnh hưởng đến sự tăng hàng của từ khóa nhé!

1/ Seo không lên top do nghiên cứu từ khóa chưa đúng

Công việc phải thực hiện đầu tiên đó là nghiên cứu từ khóa bất kỳ một chiến dịch seo nào cũng cần phải làm, càng chi tiết càng tốt sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm điều này, hãy lựa chọn những keyword đúng mục đích, đúng đối tượng để seo được dễ dàng và không mất nhiều thời gian.

Kết quả hình ảnh cho seo keyword

2/ Không thể lên top do thiếu nội dung chất lượng

Không cần bạn phải viết hay nhưng cần biết cách viết bài chuẩn seo như thế nào, biết cách đặt keyword như thế nào hoặc tối ưu hóa các liên kết trong bài viết để điều hướng khách truy cập hiệu quả, nói tóm lại là những công việc Seo Onpage bạn chưa làm hết thì đừng mong lên top nhé.

Kết quả hình ảnh cho seo onpage

3/ Seo không thể lên top được là do thiếu backlink

Seo không có backlink đây là một câu nói kinh điển được phát ngôn từ các chuyên gia nhưng đối với những người mới họ thường tin và những gì người khác nói không một chút nghi ngờ nào cả nhưng backlink có hay không cũng không quan trọng mà cách làm như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất.

=> Lưu ý: trước khi đi xây dựng backlink hãy xem xét 10 thằng top 10 xem chúng nó có lượng backlink như thế nào, nếu nhiều thì bạn cũng nên bơm bằng chúng ngược lại chúng nó ít thì mình cũng phải ít như thế, bạn cứ nghĩ rằng càng nhiều backlink càng nhanh lên top điều đó hoàn toàn sai lầm, bạn phải làm như thế nào để giống mới 10 thằng top đầu mới mang lại hiệu quả tốt nhé.

Kết quả hình ảnh cho seo backlink

4/ Seo không lên top là do không biết người dùng muốn tìm gì

Điều này rất khó nếu bạn làm một thời gian lâu trong seo website sẽ hiểu ngay thôi còn những người mới chắc chắc là rất khó, hãy dùng khả năng phán đoán của bạn để xem liệu khách truy cập họ sẽ tìm cái gì trên internet? họ sẽ gõ cụm từ gì vào ô tìm kiếm vv… nếu bạn rèn luyện nó thường xuyên sẽ dần dần hiểu được khách truy cập họ đang mong muốn điều gì nhất từ đó là tiền đề giúp tăng hạng từ khóa trên bảng xếp hạng Google.

Kết quả hình ảnh cho marketing

Lời kết:

Khi từ khóa seo mãi không thể lên top hãy bình tĩnh ngồi lại xem xét tổng thể lại website, nhìn lại những công việc bạn đã làm đôi Google thật khó hiểu lúc bạn seo thì nó không lên lúc không seo thì nó lại lên nhưng chắc chắn rằng những công việc hàng ngày bạn làm như viết bài, đi backlink vẫn có hiệu quả chỉ là chưa đến lúc lên top mà thôi vì thế hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
Tại sao Seo mãi từ khóa vẫn không thể lên top
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star