3 Plugin tăng tốc wordpress tuyệt vời nhất hiện nay

Một nền tảng tuyệt vời! WordPress đã khiến hàng triệu người dùng trên thế phải thốt lên kinh ngạc khi chứng minh được đây là CMS tốt nhất. Nhưng không phải mọi thứ đều hoàn hảo WordPress cũng vậy bên cạnh những ưu điểm cũng tồn tại các khuyết điểm như dễ dàng bị tấn công, tốc độ chậm chạp nếu không được tối ưu chính vì thế trong bài viết dưới đây chia sẻ một số Plugin tăng tốc wordpress tốt nhất hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho tăng tốc wordpress

Plugin tăng tốc WordPress nên sử dụng

Tối ưu và tăng tốc độ giúp cải thiện đáng kể thời gian load wordpress khi tốc độ nhanh sẽ ảnh hưởng cực lớn đến thứ hạng trên Google bởi khách truy cập sẽ không thể chờ đợi một trang web chậm chạp như rùa đâu.

Các công cụ kiểm tra tốc độ:

WP Super Cache

Là plugin tăng tốc wordpress cực kỳ tuyệt vời với lượt cài đặt hơn 2 triệu xứng đáng là plugin hữu ích nên sử dụng. Hiện nay với nhiều phiên bản được cập nhật WP Super Cache là sự lựa chọn thông minh trên WordPress.

Kết quả hình ảnh cho WP Super Cache

W3 Total Cache

Cũng là plugin được nhiều người ưa chuộng có khả năng tối ưu và tăng tốc wordpress cực tốt W3 Total Cache có lượt cài đặt hơn 1 triệu chứng tỏ rằng đây là plugin khá hữu ích.

Kết quả hình ảnh cho W3 Total Cache

WP Fastest Cache

Là plugin nhẹ cũng đón nhận được sự quan tâm của rất nhiều người với lượt cài đặt hơn 600,000 cũng rất đáng để sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho WP Fastest Cache

Tối ưu tốc độ wordpress là công việc quan trọng giúp cải thiện thứ hạng cũng như giữ chân độc giả họ sẽ chẳng thể nào chờ đợi hơn 3 giây nếu như website load ì ạch mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
3 Plugin tăng tốc wordpress tuyệt vời nhất hiện nay
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star