Phương pháp seo 1 từ khóa lên top 10 không hề khó

Bạn đang mong muốn tìm hiểu cách seo 1 từ khóa lên top google mà chưa biết phải làm như thế nào hãy cùng Hàm Rồng Media khám phá nghệ thuật seo giúp từ khóa lên top bền vững, an toàn và hiệu quả.

Hình ảnh có liên quan

Làm thế nào để từ khóa lên top 10 công cụ tìm kiếm

Trước hết mình muốn bạn hiểu rằng không có một quy luật seo nhất định nào cả điều này có nghĩa là mọi từ khóa đều giống nhau mà hãy có một phương pháp thông minh. Để từ khóa lên top bạn cần tuân thủ luật do Google đưa ra khi phá vỡ luật đó website của bạn sẽ bị loại bỏ khỏi cuộc chơi ngay lập tức.

1/ Seo từ khóa lên top Google bằng nội dung chất lượng

Google luôn khuyến khích bạn tạo ra những nội dung mới trên website, không những bot Google thường xuyên lui tới mà độc giả cũng rất thích những gì mới mẻ. Một nội dung cũ rích chắc chắn sẽ không còn hấp dẫn họ nữa vì thế ngay hôm nay hãy viết thật nhiều vào nhé nhưng nên nhớ rằng không được copy mà nội dung phải được sáng tạo hoàn toàn.

Sáng tạo giúp bạn mở rộng tư duy hơn rất nhiều vì vậy đừng lười biếng copy và paste cho xong nó sẽ chẳng giúp ích nào cho bộ não của bạn đâu.

Kết quả hình ảnh cho seo nội dung

2/ Đưa từ khóa lên top bằng việc chọn đúng từ khóa

Một keyword có tiềm năng sẽ rất tốt nếu như bạn biết cách khai thác nó. Nếu bạn đang làm về lĩnh vực bán hàng thì việc nhắm đúng các từ khóa sẽ là lựa chọn thông minh. Không những giúp bạn tìm kiếm được khách hàng mà còn có lợi cho seo, khi đường quá đông chúng ta nên chọn một con đường khác để đi để nhanh đến đích hơn.

Việc nghiên cứu từ khóa đúng sẽ khiến bạn vượt trội hơn đối thủ, nhiều người thường bỏ qua nó ngay sau khi đọc xong bài viết này bạn nên thay đổi suy nghĩ để tìm ra một bộ key cạnh tranh ít tiềm năng lớn và lâu dài.

Kết quả hình ảnh cho seo từ khóa

3/ Đưa từ khóa lên top bằng backlink như thế nào?

Có phải bạn đã từng đọc một số website chia sẻ rằng việc đi backlink không bao giờ cho đủ phải không vì thế bạn lao đầu vào việc xây dựng backlink điên cuồng mọi lúc mọi nơi, tốt có xấu có khiến cho website của bạn backlinh trở nên hỗn độn lúc này bạn sẽ không thể phân loại được chúng.

Kết quả hình ảnh cho seo backlink

Có người nói backlink từ việc comment trên website sẽ không tốt nhưng bạn đừng vội tin điều đó hãy kiểm chứng. Hoặc backlink từ những website .edu, .gov là rất tốt bạn cũng không quá tin mà hãy thực hành ngay, lý thuyết khác xa với thực hành vậy nên khi bạn trải nghiệm thật nhiều mới là một người làm seo giỏi.

Còn nhiều yếu tố khác nữa như tốc độ load website cũng cần phải lưu ý hay liên kết nội bộ để điều hướng khách truy cập giảm tỉ lệ thoát cho web.

Kết luận:

Mức độ làm seo của bạn tùy thuộc vào trải nghiệm nhiều hay ít nó cũng sẽ phụ thuộc vào những gì bạn được học như thế nào. Khi thất bại một website nào đó đừng vì thế mà chán nản, một khi có đam mê niềm tin sẽ dẫn lối cho bạn. Hãy tạm dừng để nghỉ ngơi khi mệt mỏi khi nào khỏe lại bước chân đi tiếp.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
Phương pháp seo 1 từ khóa lên top 10 không hề khó
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star