Phương pháp đi backlink mang lại hiệu quả tốt nhất

Xây dựng backlink là một công việc không hề đơn giản nó cần phải trải dài qua tháng này đến tháng khác năm này đến năm khác nếu bạn dừng lại đồng nghĩa với việc đang để cơ hội cho đối thủ vượt qua bạn rồi đấy. Trong bài viết này mình chia sẽ cùng bạn phương pháp đi backlink mang lại hiệu quả cao nhất trong việc làm seo bạn nên tham khảo.

Kết quả hình ảnh cho xây dựng backlink

Thủ thuật xây dựng backlink như thế nào mang lại hiệu quả

Bao giờ cũng thế xây dựng liên kết là công việc không thể thiếu đối với bất kỳ website nào, đối với những website mới thì việc này sẽ không vội vàng chỉ chờ khoảng 1, 2 tháng mới tiến hành đi link sẽ an toàn hơn.

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu những dạng liên kết phổ biến được nhiều người áp dụng đó là:

– Backlink bài viết

Backlink profile

– Backlink comment

– Backlink chữ ký

– Backlink đặt trên website khác

Theo đánh giá thì backlink trong bài viết có nhiều giá trị nhất còn đối các loại như backlink profile, backlink chữa ký mang lại ít giá trị nếu có đặt thì hãy nên đặt ở những website có chỉ số PA, DA cao.

Những loại backlink như

– Text link

– Link hình ảnh

– Link trần

Khi trỏ về website chính nên áp dụng 3 loại trên để tạo nên sự đa dạng tự nhiên nhất có thể. Bên cạnh đó càng có nhiều backlink dofollow thì càng nhưng cũng đừng quên backlink nofollow.

Cách xây dựng liên kết như thế nào?

•  Tháng 1 – xây dựng 5-10 backlink (lý tưởng nhất là đến trang chủ).

•  Tháng 2 – xây dựng 10-15 backlink (kết hợp giữa trang chủ và các trang nội bộ).

•  Tháng 3 – xây dựng 20-30 backlink (kết hợp giữa trang chủ và các trang nội bộ).

•  Tháng 4 – xây dựng 30-40 backlink (tập trung vào các trang nội bộ).

•  Tháng 5 – xây dựng 40 cộng với backlink trong môt tháng (tập trung vào các trang nội bộ).

•  Tháng 6 – xây càng nhiều liên kết chất lượng cao càng tốt (tập trung vào các trang nội bộ).

Như bạn thấy đấy việc xây dựng backlink phải trải dài qua nhiều tháng không tập trung toàn bộ vào một tháng nào cả. Nếu như bạn lỡ tay làm quá nhanh nhũng toàn những link chất lượng và có sự đa dạng về anchor text thì chắc chắn sẽ không bị phạt nhưng ngược lại thì bạn đã biết kết quả rồi đấy.

Để backlink phát huy tác dụng bạn phải chờ khoảng 1 đến 2 tháng thì mới có kết quả rõ rệt nếu website có PA, DA lớn thì trả về càng nhanh, bạn có thể kiểm tra link ở trong Webmaster tools.

Lời kết:

Backlink là yếu tố không thể thiếu được trong thời điểm hiện tại không biết trong những năm tiếp theo sẽ như thế nào, bên cạnh một nội dung chất lượng thì backlink cũng cần được chú trọng hãy tìm các forum có chỉ số cao ít spam để đặt liên kết sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
Phương pháp đi backlink mang lại hiệu quả tốt nhất
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star