Những thủ thuật tăng view cho bài viết cực chất hiệu quả 100%

Đối với những website mới ra đời chắc chắn lượt truy cập hầu như không có vì những từ khóa của bạn chưa được xếp hạng trên công cụ tìm kiếm cho dù bạn có viết nhiều bài đi chăng nữa. Nhưng hãy tin mình đi khi đã làm seo bạn phải có một sự kiên nhẫn, mỗi ngày cứ viết bài đều đặn, chọn đúng từ khóa muốn hướng tới và có nội dung hữu ích chắc chắn traffic sẽ ngày càng tăng. Dưới đây là những thủ thuật tăng view cho bài viết mang lại hiệu quả rất lớn.

Kết quả hình ảnh cho cách tăng view cho website

Những cách tăng view cho bài viết, cách tăng lượng truy cập vào website hiệu quả

Khi bạn học seo cho dù là học tại trung tâm hay tự học sẽ chẳng có ai dạy bạn hết mọi thứ trừ khi bạn có một khát khao tìm hiểu về những gì bạn đang muốn tìm. Đối với việc tăng traffic cho website cũng là một thủ thuật mà không phải ai cũng muốn chia sẻ, trong bài viết này mình sẽ cùng bạn tìm hiểu những phương pháp giúp website có những vị khách đầu tiên từ đó tạo đòn bẩy để từ khóa lên top nhé!

Kết quả hình ảnh cho cách tăng view cho website

Mình lấy một dự án seo với từ khóa “thiết kế website bất động sản” giả sử đây là những website mới tinh. Trước hết mình sẽ phải nghiên cứu từ khóa cho nó, những key liên quan:

– mau website bat dong san

– thiet ke web bat dong san gia re

– web bat dong san dep

– thiết kế website bđs

– làm website bds

– thiết kế web bất động sản

– thiết kế web nhà đất

Sau khi đã có bộ từ khóa dịch vụ liên quan đến “thiết kế website bất động sản” mình sẽ tiếp tục tìm kiếm keyword để kéo traffic cho website, chủ đề mình chọn ở đây nó liên quan đến làm seo website, mình sẽ tìm những từ khóa về làm seo có lượt tìm kiếm thấp hay còn gọi từ khóa dài từ khóa ngách, những bài viết của mình đều được rút tỉa từ kinh nghiệm bản thân vì thế chủ đề seo website không còn là vấn đề.

Kết quả hình ảnh cho cách tăng view cho website

Để tăng traffic cho bài viết hiệu quả các bạn cần lưu ý:

– Viết bài chuẩn seo

– Chọn đúng từ khóa

Còn đối với những bài viết vừa mới xuất bản các bạn nên:

– Chia sẻ lên mạng xã hội Facebook, Printest, G+, Linkedin vv… càng nhiều càng tốt.

– Nếu có chi phí có thể chạy Google Adword, Facebook Ads

– Chia sẻ bài viết có giá trị lên các diễn đàn

– Bình luận trên các blog khác

– Viết càng nhiều chữ càng tốt

Lời kết

Trên đây là những cách tăng view cho bài viết cực kỳ hiệu quả mang lại cho bạn nguồn traffic tự nhiên. Những thủ thuật như trao đổi view bằng surf hay sử dụng tool sẽ không hề tốt Google sẽ không cho bạn lên top đâu, bot của chúng cực kỳ thông minh để nhận biêt đâu là traffic thực và ảo đấy.

Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
Những thủ thuật tăng view cho bài viết cực chất hiệu quả 100%
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star